Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Nữ Sinh Duyên Dáng

Anh Thư 04-01-2015 0 6317 Lượt Chơi

Điệu đà duyên dáng cùng cô bé trong game bạn gái mới nhất này nhé! Đến với trochoiviet.com nhiều thể loại game hay mà bạn tha hồ lựa chọn.

Game Nữ Sinh Duyên Dáng cực kì đáng yêu, vẻ đẹp hồn nhiên của nhân vât trong trò chơi trang điểm này. Mau nhanh tay để bạn ấy còn kịp đến trường bạn nhé!

game nu sinh duyen dang

Cuộc thi nữ sinh duyên dáng được nhà trường tổ chức với quy mô lớn, cô nàng trong game mini miễn phí này là cô bé Mery xinh xắn cũng rất muốn tham gia, bạn thử làm một chuyên gia thời trang sành điệu để tư vấn cho bạn ấy trở thành nữ hoàng của buổi tiệc nhé! Để gây ấn tượng tốt với ban giám khảo và muốn giành được điểm cao bạn phải lựa chọn trang phục phù hợp với hình tượng nữ sinh trong sáng, nhưng phải tôn lên cá tính riêng của mỗi người.
Sử dụng chuột để lựa chọn trang phục, đồng thời bạn cũng phải giúp cho cô ấy làm tóc, trang điểm và lựa chọn những trang phục đi kèm cho thích hợp và giành được giải cao trong cuộc thi. 

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, đã ổn chưa các bạn. Với cách phối đồ như vậy liệu cô nàng có chinh phục được ban giam khảo khó tính của trò chơi 24h online không nhỉ? Thử tài nhanh tay cùng mọi người nào!

game nu sinh duyen dang hay

Tự tin dạo bước đón chào năm mới đầy may mắn, trang phục kết hợp phụ kiện và lối trang điểm hiện đại nhất tại nhiều game y8 hay khác như trò chơi má hồngthời trang Winx..Nhớ chia sẻ cùng bạn bè cùng cảm nhận niềm vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (6 votes cast)

Nữ Sinh Duyên Dáng, 3.5 out of 5 based on 6 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nữ Sinh Duyên Dáng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ Sinh Duyên Dáng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ Sinh Duyên Dáng »