Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nữ thần thời hiện đại

Anh Thư 13-06-2015 0 5573 Lượt Chơi

Nữ thần mặt trời đang phân vân phong cách thời trang cho riêng mình, chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái mới nhất nâng cao khả năng thẩm mỹ thời trang nhé!

Game nữ thần thời hiện đại là một trò chơi thời trang cực hot, một cô gái xinh đẹp đến từ giới thần tiên sẽ hiện ra trước mắt bạn, chơi nhanh ngay tại trang wed choigametop.com bạn nhé!

nu than

Với nhiều công đoạn quen thuộc trong trò chơi trang điểm trước đây, chắc hẳn người chơi không còn xa lạ phải không nào, sử dụng chuột để thực hiện những thao tác yêu cầu nhé!

Trước tiên là công đoạn làm sạch da mặt, thực hiện nhanh chóng theo đúng yêu cầu để sang bước tiếp theo bạn nhé! Hình ảnh bên dưới, bạn mới nhin thôi đã cuốn hút rồi phải không nào! Màu mắt, mi, đeo len cho nhân vật, son môi, má hồng…Hãy kết hợp chúng lại với nhau thật ưng ý, tiếp đến lạ chọn một mẫu váy ấn tượng cùng phụ kiện kèm theo đẹp nhất. Bữa tiệc lớn nhất trên cung đình với vũ điệu nhẹ nhàng, liệu nữ thần có nổi bật nhất, tất cả nhờ bạn đấy nhé!

game nu than

Game cô nàng giáng sinh, nàng tiên cá xinh đẹp…là những mục trò chơi 24h mới hấp dẫn không kém, trải nghiệm những phút giây thư giãn ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò trơi thời trang trơi ngay bây giờ

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nữ thần thời hiện đại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ thần thời hiện đại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ thần thời hiện đại »