Cách Chơi: Click chuột lấy đồ ăn hay đồ uống tương ưng theo order của khách.

Game Nữ Tiếp Viên Hàng Không

Anh Thư 13-08-2014 1 8545 Lượt Chơi

Nếu như bạn nghĩ làm nữ tiếp viên hàng không thật đơn giản chỉ cần xinh đẹp thì đã sai lầm, hãy chơi game để biết những chân dài xinh đẹp này phải phục vụ để vừa lòng những khách hàng khó tính như thế nào nhé.

Niceey xinh đẹp được chọn vào vị trí tiếp viên hàng không và cô ấy bắt đầu với những chuyến báy đầu tiên của mình. Hãy tham gia ngay vào trò chơi bạn gái tiếp viên hàng không giúp cô ấy vượt qua nhiệm vụ được giao nhé, nếu như chập chạp thì hành khách sẽ nóng giận và bạn sẽ bị khiển tránh ngay.

Chuyến bay từ ISTANBUL đến ROME là thử thách đầu tiên cho bạn khi nhập vào vai nữ tiếp viên Niceey. Nhiệm vụ của người chơi trong game 24h cực hay này là phục vụ hành khách trên chuyến bay thật tốt.Lấy đồ ăn hay đồ uống tương ưng theo order của khách thật nhanh chóng để không phải phiền lòng khách hàng bạn nhé.

game tiep vien hang khong

Khi trò chơi nữ tiếp viên hàng không bắt đầu hành khách sẽ đặt hàng, sau đó thực đơn sẽ hiển thị trên đầu hành khách và người chơi có nhiệm vụ cung cấp các mặt hàng cho từng hành khách.Việc cầm nhầm sai sót không thể tránh, nếu người chơi cầm nhầm hãy nhấp chuột vào hình ảnh vật phẩm nằm bên góc phải.Mau mau nhé bạn, hành khách trên máy bay ở trò chơi Y8 này đặc biệt khó tính, khi đồng hồ trên đầu hành khách chuyển từ màu đỏ sang màu trắng có nghĩa là họ đang tức giận vì bạn phục vụ quá lâu. Bạn không những bị sếp la mà còn trừ luôn 1 số điểm đáng kể. Còn 1 phút 30 giây nữa thôi bạn sẽ hạ cánh, hãy mau mau lấy lòng hành khách nhá.

tro choi tiep vien hang khong

Hãy cung cấp phục vụ chu đáo hành khách trên chuyến bay của bạn, cung cấp những thông tin đảm bảo an toàn tính mạng cần thiết mà hành khách cần biết khi gặp sự cố không may mà một tiếp viên hàng không nên làm. Cùng chơi game thể hiện sự lanh lợi, khéo léo của phái đẹp chúng mình qua những hành động đẹp nhất. Một số game hay như thành phố thời trang hay trò chơi bữa tiệc sinh nhật cũng thú vị không kém, hãy chơi và cùng share nhưng game hay này cho bạn mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.2/5 (5 votes cast)

Nữ Tiếp Viên Hàng Không, 3.2 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game làm tiếp viên hàng không

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ Tiếp Viên Hàng Không

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ Tiếp Viên Hàng Không »