Cách Chơi: Dùng chuột để chăm sóc 2 chú cá dễ thương

Game Nuôi Cá Cảnh

Game Mini 29-07-2014 0 10338 Lượt Chơi

Nào cùng tham gia vào trò chơi nuôi cá cảnh vui nhộn dưới đây, bạn phải luôn luôn để ý tới tình trạng sức khỏe của những chú cá vàng dễ thương này nhé.

Bạn rất yêu các chú cá cảnh bé nhỏ xinh xắn, chúng có thể làm bạn của bạn, chơi đùa với bạn và nhiệm vụ hằng ngày của bạn chính là cho chúng ăn, nhưng ăn như thế nào để không làm hại chúng thì chơi game nuôi cá bạn sẽ biết được điều đó.
Trong trò chơi bạn sẽ nuôi hai con cá cảnh rất đáng yêu, chúng có một con màu vàng và một con màu xanh, mỗi ngày bạn đều phải cho chúng lượng thức ăn bằng nhau, không cho ai nhiều hơn cả vì như thế con được ăn ít hơn sẽ tị nạnh và không vui, bạn không muốn thấy điều đó. Bạn cũng phải căn lượng thức ăn cho hai con cá thật chuẩn, nếu cho ăn ít chúng sẽ không có sức, ăn nhiều chúng sẽ chết vì bội thực, một lượng thức ăn vừa đủ sẽ khiến chúng khỏe mạnh và sống lâu hơn với bạn.

Game nuoi ca hay
Qua mỗi màn lượng cá sẽ tăng lên và mức độ khó cũng tăng lên, vì khi thả thức ăn xuống bạn phải chú ý là con cá nào được ăn nếu bạn cứ thả bừa thì có con ăn rất nhiều, có con thì lại không được ăn và như thế thì rất nguy hiểm. Bạn cho chúng ăn bằng cách nhấp chuột vào viên thức ăn sao đó thả ào bể cá, nơi mà gần con cá bạn muốn cho ăn ý. Chúc những con cá của bạn luôn khỏe mạnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (5 votes cast)

Nuôi Cá Cảnh, 4.3 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game an ca canh 10

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nuôi Cá Cảnh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nuôi Cá Cảnh »