Cách Chơi: Click chuột vào các đồ vật được gợi ý trong game

Game Nuôi Em Bé Sơ Sinh

Game Hay 03-08-2014 1 46396 Lượt Chơi

Hãy thử vào vai một người mẹ tương lai với game nuôi em bé sơ sinh 24h, với trò chơi này các bạn sẽ làm nhiệm vụ phải chăm sóc trẻ em đó là bé Hazel từ việc ăn uống đến tắm rửa như một người có con thật sự.

Hôm nay chủ nhật, bé Hazel không phải đến nhà trẻ. Chơi với em ấy thật là vui, nhưng hôm nay khác ngày thường nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc em vì mọi người trong nhà bận công việc hết rồi! Chăm em không dễ đâu nhé! Haizz, cảm giác khó khăn rồi đây, phải chăm sóc bé Hazel thật kĩ, thật chu đáo. Để em khóc nhè là không yên với mẹ mình đâu. Game nuôi em bé sơ sinh mới ra mắt là trò chơi trẻ em dễ thương giúp các bé tập làm mọi việc cá nhân mà không phải nhờ tới người lớn. Từ đó rèn luyện kỹ năng tự lập của các bé từ lúc nhỏ. Khi tham gia trò chơi các bé học hỏi thêm được rất nhiều điều như cần phải gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp. Chúng mình vừa chơi vừa học .

game nuoi em be so sinh

Nhìn vào hình ảnh bên dươi, các bạn có biết em bé Hazel muốn làm gì? Hình như em muốn đánh răng thì phải? Việc lấy các vật dụng trên cao gây khó khăn cho em bé rất nhiều .Các bạn mau mau chơi game, dùng chuột để nhấp vào các biểu tượng được gợi ý trong game mini cực hay này để cùng giúp em bé vệ sinh thật sạch nha. Khi tham gia trò chơi này 1 lưu ý nhỏ nữa là các bạn phải chú ý đến thời gian để ghi thật nhiều điểm số nhé ! Đánh răng xong còn phải giúp em đi tắm, hay thay quần áo nữa đấy. Bao nhiêu là việc đang cần sự giúp đỡ của các bạn.
Tro choi nuoi em be so sinh

Vào game 24h online có nhiều game bổ ích chơi mà học dành riêng cho các bé. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn nhiều game hay, nâng cao kiến thức thêm cho các bé nhà mình nha! Game tập chữ tay cho bé Dora các mẹ cũng không nên bỏ qua vì đâu phải lúc nào cũng có người lớn bên cạnh các bé , những trò chơi thú vị này giúp các bé tự chăm sóc bản thân, có thêm nhiều kinh nghiệm trong những trường hợp cấp thiết.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.6/5 (50 votes cast)

Nuôi Em Bé Sơ Sinh, 3.6 out of 5 based on 50 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game nuoi em be
  • game nuoi em be
  • tro choi nuoi em be
  • game nuoi em be so sinh
  • game cham soc em be 24h
  • tro choi nuoi em be 24h

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nuôi Em Bé Sơ Sinh

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nuôi Em Bé Sơ Sinh »