Cách Chơi: sử dụng chuột để tiêu diệt côn trùng và chăm sóc khủng long

Game Nuôi khủng long con

Anh Thư 02-03-2015 0 6036 Lượt Chơi

Hary nhặt được quả trứng khủng long và có ý định bảo vệ để nở ra, nhưng côn trùng thường xuyên tấn công và đang cấp thiết cần bạn để giúp đỡ.

Trang wed choigametop.com tổng hợp nhiều trò chơi mới nhất dành cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Trò chơi nuôi khủng long con – Một trong những game kinh điển đặc biệt đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các bạn thành công, chơi tốt game nhanh tay hấp dẫn này!

game nuoi khung long con

Người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ và nuôi một con khủng long cực kì dễ thương, tuy nhiên trở ngại khó khăn nhất không là vấn đề lương thực mà là có rất nhiều côn trùng đánh hơi được và ồ ạt tấn công nhằm cướp quả trứng. Bạn phải nhanh chóng sử dụng chuột với hình chiếc búa trên game mini miễn phí này để đập những con gián, rệp…Chưa hết, bạn phải chăm sóc thật chu đáo khi chúng được nở ra, nào là ăn uống, nghỉ ngơi, tắm và cả làm chúng vui nữa. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, trò chơi 24h này đã gần hết giờ và bạn cần nhanh chóng tiêu diệt hết bọn chúng. Bối cảnh trò chơi đơn sơ khiến mọi người trở nên quen thuộc và gần gũi.

khung long

Chúc các bạn chơi vui vẻ và thật sảng khoái sau những giờ lao động mệt mỏi. Những mục game y8 tương tự như trò chơi sam gom trái cây, đào vàng văn phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nuôi khủng long con»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nuôi khủng long con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nuôi khủng long con »