Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Nuôi quái vật 3

Anh Thư 19-09-2015 0 3548 Lượt Chơi

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game kinh điển mới này là nuôi quái vật để chúng khôn lớn bằng cách đưa thức ăn đến với chúng trong thời gian nhanh nhất. Truy cập choigametop.com để chơi nào!

Game nuôi quái vật 3 là một trò chơi trí tuệ hay, với việc vận dụng trí óc để đưa ra những phương án tối ưu nhất để cứu đói những con quái vật đáng thương.

quai

Thách thức dành cho bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này là đưa nhanh dung dịch thuốc tím đến với những con quái vật, nhưng không thuận lợi về địa hình nên người chơi phải vận dụng trí tuệ của mình để chúng được uống thuốc. Cách chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để nhấp vào những hỗ trợ có sẵn xung quanh như mảnh gỗ, tảng đá, máy quạt…

Bạn phải đáp ứng nhanh cho những chú quái vật bằng cách tính toán, suy nghĩ thật ký những màn chơi khó khăn, với 35 màn chơi khó khăn gian nan, hãy thật bình tĩnh để hoàn thành màn chơi với số điểm cao nhất đứng đầu top bạn nhé!

game quai vat

Nhiều trò chơi 24h hay khác ra đời phục vụ nhu cầu giải trí của bạn cực kì hấp dẫn như trò chơi làm bể trứng, cờ lê quang học…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nuôi quái vật 3»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nuôi quái vật 3

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nuôi quái vật 3 »