Cách Chơi: Các bạn sử dụng các phím chức năng mũi tên để di chuyển, chọn vị trí và tím ra những chiếc chìa khóa vàng trong mỗi màn chơi.

Game Ô Cửa Bí Mật

Anh Thư 11-11-2014 0 7113 Lượt Chơi

Tìm thật nhanh những chiếc chìa khóa để mở kho báu bí mật đang ẩn giấu. Đến với vuongquocgame.vn những phần quà giá trị đang chờ đón bạn, tổng hợp tất cả game mini miễn phí hay nhất hiện nay.

Trò chơi kinh điển mới mang đến cho người chơi nhiều cảm giác bất ngờ, một phiên bản 3D độc đáo, hứa hẹn đây là cơ hội chinh phục mới dành cho mọi người. Game ô cửa bí mật– là thể loại trò chơi nhanh tay nên đòi hỏi người chơi phải có thật nhiều kĩ năng khéo léo, nhanh nhẹn trong từng thao tác, mang về phần thưởng cao nhất!

game o cua bi mat

Đến với trò chơi 24h online mới này, người chơi sẽ cảm nhận được một phần thú vị, hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là tìm thật nhanh giúp bạn mèo mướp và bé miu tìm đường về nhà một cách an toàn. Với giấc mộng trên đoạn đường về chinh phục kho báu, lẫn vào đó là trí thông minh của bạn để có thể thành công! Những ô cửa bí mật với nhiều trái cây tươi ngon, hay bánh kẹo bắt mắt sẽ cuốn hút mọi người vào màn chơi. Để hoàn thành nhiệm vụ trọng đại này, các bạn phải giúp hai bạn ấy kiềm thật nhiều chìa khóa vàng để mở ra những ô cửa bí mật. Trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ phải giải quyết những khó khăn, thách thức khác nhau trong các ma trận-ô cửa.

Hướng dẫn chơi game, cách chơi game ô cửa bí mật rất đơn giản. Các bạn sử dụng các phím chức năng mũi tên để di chuyển, chọn vị trí và tím ra những chiếc chìa khóa vàng trong mỗi màn chơi.

Màu sắc tươi vui, rộn ràng mang âm hưởng trẻ trung, năng đông. Những chiếc chìa khóa ẩn hiện, đòi hỏi người chơi nhanh mắt nhanh tay, như hình ảnh phía dưới, những khung cửa sổ với trái cây tươi như dâu, nho, cam…Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt nhiệm vụ trong game y8 vui nhộn này nhé!

game mini o cua bi mat

Sự vui nhộn của game này được xếp vào top game vô cùng đặc sắc và bạn sẽ được thể hiện điều đó thông qua lối chơi hay và đẹp mắt và để tăng thêm sự hấp dẫn thì bạn có thể chơi thêm như trò chơi chuyên gia ăn trứng, kho báu của Hugo…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ô Cửa Bí Mật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ô Cửa Bí Mật »