Cách Chơi: sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn và giúp ô tô vượt qua thử thách.

Game Ô Tô Phiêu Lưu

Anh Thư 22-10-2014 0 7898 Lượt Chơi

Các bạn hãy cùng phiêu lưu đến những thành phố mới cùng chiếc siêu xe cực mới nhé!

Một game phiêu lưu kì thú hoàn toàn mới thú hút người chơi bởi phong cách vui nhộn, sáng tạo. Trò chơi Ô tô phiêu lưu là một trong những game hành động độc đáo, kết hợp trí tuệ mang đến thành công từng màn chơi. Màu sắc tươi vui cuốn người chơi quên hẳn cuộc sống ngoài đời hòa mình vào thế giới game ngay tức khắc.

game mini o to phieu luu

Cùng đồng hành với chiếc ô tô qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú qua game mini online mới nhất này nhé!
Chiếc ô tô trong game nằm trong cửa hàng rất lâu rồi, nó đang rất chán nơi này, vì không có gì thú vị cả, nó muốn đi ra ngoài khám phá thế giới xung quanh mình. Nghĩ là làm, nó quyết định trốn ra khỏi salon và thực hiện hành trình phiêu lưu khám phá thế giới của mình. Hãy giúp chiếc ô tô màu đỏ trong trò chơi 24h miễn phí này một tay nhé! Nhiệm vụ của bạn đó chính là giúp ô tô vượt qua mọi thử thách trên đường đi. Khi bạn giúp thoát ra khỏi nơi đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đó. Còn nếu chưa thì bạn đã thất bại và phải chơi lại màn đó. Hãy chinh phục các bài chơi để thử thách với với những câu hỏi của trò chơi đưa ra nhé! Kết hợp trí tuệ nên yêu cầu bạn phải sử dụng đầu óc của mình để suy đoán, tính toán làm sao để chiến thắng. Đây là game giúp cho tư duy của bạn phát triển tốt hơn.

Mới đến màn 2 thôi mà đã gặp rắc rối rồi đấy, mau nghĩ cách giúp ô tô thoát khỏi khó khăn này thật nhanh nhé, tận dụng tất cả những gì có xung quanh để trợ giúp. Nhiều tình huống khó khăn hơn nữa, nhưng đó không phải là vấn đề để bạn chùn bước đúng không nào?

game o to phieu luu hay

 

game y8 hay phù hợp với các bạn thích phiêu lưu mạo hiểm, tìm tòi thế giới xung quanh mới lạ. Game khỉ con thám hiểm Châu Phi, thám hiểm rừng xanh…là những trò chơi bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ô Tô Phiêu Lưu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ô Tô Phiêu Lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ô Tô Phiêu Lưu »