Cách Chơi: Z = Búa - X = Kéo - C = Bao, Bấm phím Q để tấn công nếu thằng, Bấm phím A để phòng thủ nếu thua, Bấm Space để bắn đầu tấn công hoặc phòng thủ

Game Oẳn Tù Tì Chọc Mong

Game Mini 17-08-2014 0 30066 Lượt Chơi

Chơi game oẳn tù tì ra cái gì ra cái này nhưng lần này cho vui ngoài đời nó khác còn đây trò chơi oẳn tù tì MONG gái này game này dành cho 2 người chơi tú xì hoặc có thể vs với máy tính khi thắng sẽ khiến ta không những vui cười muốn phát khóc mà còn hồi hộp nữa.

Bạn nến nhớ trước khi chơi game oẳn tù tì là hãy giải trí vui với game nhé đừng chơi thật ngoài đời kéo có ngày vào bệnh viên như chơi đấy, xin giới thiệu qua với các bạn trò chơi này gồm 2 thanh niên ngồi ở nhà buồn buồn không có việc gì làm nên nghĩ ra cái trò tú xì để cực độc này để chơi cho đỡ buồn.

Game oan tu ti

Đấy, như trên hình bạn cũng thấy trò chơi có 2 mục là single mode là dành cho 2 người cùng chơi, nếu bạn có bạn bè đang ngồi bên cạnh thì xin mời chọn nó, mà nếu là bạn nữ thì phải suy nghĩ lại, quen thân lâu còn được chứ mới vừa chơi mà bạn rủ chơi trò này thì coi chừng ăn tát ngoài đời và mang cái tiếng chứ đừng nói gì thua trong game nhé,

Tro choi oan tu xi

Hãy cố gắng thắng thật nhiều và thật mạnh với trò chơi oẳn tú tì này nhé mọi người. Tuy trò chơi có hơi thái quá nhưng mà mục đích cũng chỉ là chơi vui thôi nên các bạn cũng đừng nghỉ ngợi gì nhiều với game vui nhộn này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng bạn bè và cười thật sảng khoái, đừng quên chia sẽ choigametop.com đến bạn bè của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (20 votes cast)

Oẳn Tù Tì Chọc Mong, 4.6 out of 5 based on 20 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game dit nhau
  • game oan tu xi choc mong
  • game oan tu xi choc dit
  • game hinh phat danh mong
  • game oan tu ti choc dit
  • trò chơi oẳn tù tì choc mong

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Oẳn Tù Tì Chọc Mong

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Oẳn Tù Tì Chọc Mong »