Cách Chơi: Dùng chuột để ngắm và bắn

Game Obama Bắn Súng Sơn

Anh Thư 06-10-2014 0 7075 Lượt Chơi

  Cuộc bầu cử giữa đảng dân chủ và đảng cộng hòa mãi không có hồi kết với số lượng phiếu bầu ngang bằng nhau. Một chính trị gia đóng góp ý kiến giải quyết vấn đề nan giải này bằng cuộc thi bắn súng sơn giữa Obama và ứng cử viên đại diện đảng cộng hòa Roney.

Trò chơi Obama bắn súng sơn cực kì thú vị khi chính bạn nhập vai vào tổng thống, hãy chiến đấu để giành được lá phiếu cuối cùng để tiếp tục đảm nhiệm nhiệm kì tiếp theo bạn nhé.  Trò chơi bắn súng này là game được cập nhật nhiều nhất trên các trang wed game online 24 h và được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả. Hứa hẹn nhiều diễn biến thú vị bất ngờ.

tro choi obama ban sung

Nhà trắng có một cuộc đua thú vị trong cuộc tranh cử tổng thống trong nhiệm kỳ mới này. Bạn có muốn biết cuộc tranh cử này diễn ra như thế nào không? Game miễn phí nàysẽ cho bạn câu trả lời cho vấn đề bạn đang thắc mắc. chơi game để tìm hiểu nhé!
Đất nước Mỹ đang có một cuộc tranh cử tổng thống trong nhiệm kỳ mới. một cuộc đấu vô cùng căng thẳng và quyết liệt giữa các ứng viên cân tài cân sức giữa hai ứng cử viên. Thật khó để lựa chọn phải không nào? Vì ai cũng xứng đáng làm chủ nhà trắng cả. Sau một hồi thảo luận thì hai ứng cử viên đã đưa ra một quyết định thú vị đó thi bắn súng sơn. Ai giành chiến thắng trong cuộc đấu súng này sẽ là người đắc cử tổng thống trong nhiệm kỳ mới này và sẽ là ông chủ nhà trắng.
Hãy bắt đầu chơi game bằng cách chọn cho mình một ứng cử viên mà mình yêu thích và giúp ông ấy chiến thắng trong cuộc đấu súng thú vị này nhé! Cách chơi trong game Obama bắn súng sơn này rất đơn giản, giống như các game bắn súng khác, đó là bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn. Hãy thể tài năng xạ thủ của mình để giúp nhân vật yêu thích của mình đắc cử tổng thống nhé! Hãy làm cho đối phương dính đầy súng sơn trong game hành động này để giành chiến thắng như hình ảnh bên dưới hãy nhắm thật chính xác và né những đòn tấn công của đối phương bạn nhé. tro choi obama ban sung son Chúc bạn thành công với những màn chơi khó khăn mà gam đưa ra và cũng chính là thử thách bản thân đối đầu với khó khăn. Một số game hay mà bạn không thể bỏ qua như  Kẻ trộm siêu đẳng, phòng thủ bảo vệ Trường Sa,… Hãy share với bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Obama Bắn Súng Sơn, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Obama Bắn Súng Sơn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Obama Bắn Súng Sơn »