Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT để click vào những nút giúp quay đầu hướng đi của ốc sên, giúp ốc sên di chuyển nhanh hơn. Click vào các ngôi sao ẩn giấu trong mỗi màn chơi để thu thập. Click CHUỘT vào các nút để điều khiển cơ quan trong trò chơi.

Game Ốc Sên Về Hang

Game Thủ 05-09-2014 0 7641 Lượt Chơi

Hôm nay lại một ngày mới đã đến, ánh sáng của mặt trời thật đẹp làm sao và hãy cùng trải nghiệm với chú ốc qua game ốc sên về hang dể cho một ngày mới thêm tươi đẹp hơn nhé. Được coi là một trò chơi hoạt hình manh tính chất vui nhộn rất cao người chơi sẽ thấy được sự thú vị với chú ốc phải tìm đường về nhà trong muôn và khó khăn, nhưng bằng sự giúp đỡ của bạn thì mình tin chắc con ốc này sẽ về được hang của mình.

Game oc sem ve hang

Hình ảnh dưới đây cho chúng ta thấy được sự khó khăn của chú ốc này khi phải đi về nhà của mình nhưng mà trên quãng đường đó không có chút thuận lợi nào hết, luôn có muôn trùng cạm bẫy đang rình rập, bạn phải làm theo các thao tác mà game chỉ thì mới có thể có cơ hội để chú ốc về tới hang của mình. Tính chất đơn giản của trò chơi trẻ em này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hết sức thú vị và không những thế game mini này sẽ khiến người chơi yêu sắc màu của tuổi thơ hơn.

Tro choi oc sen ve hang

Hình ảnh đẹp và lối chơi cũng không có khó khăn nhiều sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thực thụ với thể loại Y8 này và đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất khi chơi. Không chỉ mỗi thể loại này mà còn một số thể loại khác như là game bắn bóng màu hay là trò chơi quăng lựu đạn cũng sẽ là những thể loại mà bạn quan tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ốc Sên Về Hang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ốc Sên Về Hang »