Cách Chơi: Sử dụng chuột nhấp vào lũ gián để tiêu diệt chúng.

Game Oggy Và Những Người Bạn

Anh Thư 14-08-2014 1 8055 Lượt Chơi

Nhân vật mèo Oggy chắc trên kênh Cartoon Network không còn xa lạ với mọi người, game hoạt hình Oggy và những người bạn tiêu diệt 3 chú gián phá phách sẽ cho chúng ta gặp lại chú mèo đáng yêu này.

Đồng hành cùng Oggy bảo vệ đĩa khoai tây thơm lừng dưới sự phá hoại của lũ gián dơ bẩn kia. Cùng chơi game Oggy và những người bạn trải nghiệm nhiều cảm giác vô cùng thú vị với những pha đạp gián ngoạn mục trong trò chơi nhanh tay này. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ giúp Oggy không bị chủ la mắng xua đuổi lũ gián ghê ghớm kia. Hãy nhanh tay đập tan nát những con gián đang hiên ngang chạy loạn lên trong căn bếp của chủ nhà.ogy và bay gianNhiệm vụ của người chơi trong game kinh điển này là canh chừng dĩa khoai tây chiên giòn tan. Hãy đồng hành cùng nhân vật đập hết côn trùng đang chạy đến. Thật là một nhiệm vụ không hề đơn giản tý nào phải không? Bọn côn trung không biết đánh hơi từ khi nào mà nhanh lẹ thế không biết. Đĩa khoai tây hình dưới đã vơi dần, không phải Oggy ăn vụng đâu nha, là do bọn côn trùng đáng ghét kia ăn trộm đấy. Trò chơi sẽ kết thúc ngay nếu như không còn miếng nào trong dĩa. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong game mini miễn phí này, đập chết 1 con 1 bạn sẽ được tặng 1 điểm tương ứng. Cố lên bạn nhé.jjj

Nhiều trò chơi hoạt hình khác hay cũng không thua kém gì Oggy và những người bạn đâu nha. Choigamemini.net luôn cập nhật những trò mới phù hợp với mọi lứa tuổi. Thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống còn gì thú vị bằng phải không nào? trò chơi cô gái hạt đậutìm điểm khác nhau… là những trò chơi đang hot nhất trong tuần mời mọi người tiếp tục thưởng thức.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Oggy Và Những Người Bạn, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Oggy va nhung nguoi ban

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Oggy Và Những Người Bạn

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Oggy Và Những Người Bạn »