Cách Chơi: sử dụng chuột để canh lúc sếp không để ý giúp anh ấy ngủ.

Game Ông Sếp Khó Tính

Anh Thư 05-01-2015 0 6256 Lượt Chơi

Sau kỳ nghỉ tết dương lịch dài, vui chơi thả ga, những ngày đầu năm chẳng ai có hứng làm việc đúng không nào? Cùng chơi để bắt gặp những giây phút vui nhộn của chàng trai công sở ngủ gật trước sự quản lí chặt chẽ của sếp trong trò chơi kinh điển này nhé!

Game Ông Sếp Khó Tínhgame vui nhộn mới nhất được đánh giá cao và được giới trẻ ưa chuộng. Đến với vuongquocgame.com không chỉ có thế bạn còn nhiều diều thú vị và bất ngờ khác!

game ong sep kho tinh

Với bối cảnh quen thuộc, nhân viên văn phòng với trang phục chỉnh tề, làm việc bên bàn máy tính hiện đại chàng trai trẻ rất mệt, đôi mắt cứ nhíu lại. Nhưng khổ nổi ông sếp cực kì khó tính, quản lí nhân viên cực kì kỹ lưỡng, khó mà thoát khỏi tầm ngắm. Bạn có đủ lanh lợi để chơi game mini miễn phí này, nhân lúc ông ấy không để ý giúp anh ấy chợp mắt một chút nhé! Sếp ngồi ở đằng sau dễ dàng quan sát mọi nhất cử nhất động của nhân viên.

Do đó, việc trốn làm để ngủ hay chơi game là chuyện rất mạo hiểm và thử thách. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này là canh chừng những lúc sếp đang bận rộn với giấy tờ, hay trả lời mail của khách hàng để anh chàng nhân viên lười biếng tranh thủ chợp mắt đôi phút; và nhớ cẩn thận khi thấy sếp nhìn lên thì nhanh chóng báo hiệu anh nhân viên dậy làm việc, đừng để bị phát hiện vì như thế ông sếp khó tính sẽ nổi giận và trừ lương hay nặng hơn là đuổi việc anh chàng.

game mini ong sep kho tinh

Chơi ngay game y8 độc đáo này là lựa chọn cho bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, giao diện nhân vật tươi trẻ lôi cuốn người chơi. Nhiều trò chơi khác hay mà bạn không thể bỏ qua như Game em bé đói bụng, cấp cứu mèo Tom…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Ông Sếp Khó Tính, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ông Sếp Khó Tính»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ông Sếp Khó Tính

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ông Sếp Khó Tính »