Cách Chơi: sử dụng chuột để giúp chú ong bay qua tất cả con đường.

Game Ong Vàng Tìm Mật

Anh Thư 13-10-2014 0 7171 Lượt Chơi

Một thử thách mới danh cho các bạn đồng hành cùng chú ong vàng thông minh, mang đến nhiều mật ngọt cho khu vườn xinh đẹp này nhé.

Trò chơi Ong vàng tìm mật – một game chiến thuật mới với những điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy. Hãy chơi game để xem công việc của chú ong thường làm là gì nhé! Những cánh hoa tươi sắc đang chờ đón bạn, còn chần chừ gì nữa, mau mau chơi ngay trò chơi hành động thú vị này ngay thôi!

game ong vang tim mat
Những giọt mật thơm ngon là công sức vất vả của những chú ong chăm chỉ. Để có được mật ngọt thì ong phải đi tìm hoa hút mật, phải đi thật xa. Vì vậy mà chú ong đã bị lạc đường về nhà. Bạn hãy giúp chú ong tìm đường về nhà thật nhanh trong game mini miễn phí này nhé! Để tìm đường về nhà giúp ong thì bạn phải suy nghĩ tính toán thật kỹ làm sao đi đúng đường, và trên đường về còn tranh thủ thu nhặt những bông hoa để ghi điểm cho mình nữa chứ. Mỗi bài bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình thì mới đi tiếp vào bài tiếp theo được. Hãy ghi cho mình số điểm cao nhất qua game này nhé!
Hãy thể hiện mình là người thông minh có những chiến thuật đúng đắn, hợp lý khi đưa ong về nhà qua các bài chơi nhé! Cách thức chơi game 24 h này như sau, trước mỗi màn chơi game sẽ đưa ra một hình, và nhiệm vụ của bạn là đưa chú ong vàng qua tất cả những con đường trên hình đó, trên đường đi nhớ sử dụng chuột để di chuyển kéo léo, tránh va vào tường, tranh thủ nhặt những mật ngọt tươi mát. Ở những màn đầu tiên, đoạn đường đi khá đơn giản, nhưng càng dần về sau đòi hỏi bạn phải động não khá nhiều với hàng loạt hình zích zắc khó hiểu. Một thử thách mới lạ, những chiến lược đi đúng đắn là cơ hội mở khóa tất cả 30 màn chơi hấp dẫn sau. 
game ong vang tim mat hay

 

Một lối chơi sáng tạo, chiến lược đúng đắn mang lại nhiều kết quả tốt khi chơi cũng như áp dụng trong cuộc sống. Tự tin thể hiện mình, game y8 luôn lôi cuốn người chơi ngay cả nội dung và hình thức. Một số game hay tương tự mà bạn không thể nào bỏ qua như  trò chơi đừng đùa với mèo, ném cừu vui nhộn…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ong Vàng Tìm Mật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ong Vàng Tìm Mật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ong Vàng Tìm Mật »