Cách Chơi: sử dụng chuột để ngắm và bắn.

Game Ông xã em number 1

Anh Thư 05-02-2015 0 5308 Lượt Chơi

Tựa game kinh điển này vô cùng vui nhộn với tên game ông xã em number 1, nhưng bạn sẽ ám ảnh với tiếng khóc thét, chia li của các nhân vật. Bạn có muốn biết diễn biến tiếp theo thế nào không?

Nhiều bất ngờ thú vị khi truy cập choigametop.com, đòi hỏi người chơi phải bình tĩnh, nhanh nhẹn mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trò chơi nhanh tay này nhé.

game ong xa só 1

Bối cảnh là 2 vck trẻ đang bị lũ dơi tàn bạo tấn công. Bọn chúng muốn tiêu diệt bạn và cướp đi người vợ mới một cách trắng trợn để dâng lên cho ma vương. Nhiệm vụ của người chơi trong game mini miễn phí này là phải bảo vệ vợ bạn trước những đợt tấn công của bọn quạ, diều hâu và tiêu diệt hết toàn bộ lũ yêu ma độc ác. Bạn có tài nghệ bắn cung tài ba mà người vợ vô cùng nể trọng, hãy chứng minh điều đó, bắt bọn chúng trở về với địa ngục tăm tối để trái đất chở lại cảnh than bình, điền viên, đoàn tụ, không có những cảnh vợ chồng phải chia lìa vì bị bọn yêu ma, quỷ quái hãm hại. Cách chơi cũng dễ thôi, sử dụng chuột để ngắm và bắn. Qua mỗi màn của game 24h online này, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều yêu ma nguy hiểm hơn, nếu như bạn sợ thì khi đó có thể bỏ người vợ của mình mà tìm đường thoát thân trước khi quá muộn nhé!

game ong xa

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút giải trí tuyệt vời! Nhiều trò chơi cùng thể loại hay như game Chăn Vịt, kết nối con vật…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ông xã em number 1, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ông xã em number 1»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ông xã em number 1

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ông xã em number 1 »