Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Papaya salad

Anh Thư 13-10-2015 0 2825 Lượt Chơi

Thực hiện làm món khai vị hấp dẫn nhất chiêu đãi mọi người nào! Với món salad bổ dưỡng hứa hẹn là món quà thú vị dành cho bạn đó nha!

Game Papaya salad là một trò chơi nấu ăn mới nhất của choigametop.com, với lựa chọn thú vị và mang đến cho bạn công thức thực hiện món salad cực ngon đó nhé!

game sa

Thực hiện món khai vị đặc biệt này người chơi sẽ được thưởng thức hương vị rau giòn tan, độ tươi mát lạnh cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nguyên liệu đã được trò chơi mini miễn phí này chuẩn bị rồi đấy, nhiệm vụ của bạn là sơ chế và thực hiện công đoạn nấu theo hướng dẫn. Công việc đầu tiên là gọt và bào sợi đu đủ, cà rốt, cà chua, đậu, chanh, tỏi…Chú ý thật nhanh tay lên nhé bởi thách thức thời gian sẽ giúp bạn ghi được số điểm cao nhất đó. Nước sốt góp nên thành công cho món Salad của bạn đó nha, bằm nhuyễn tỏi, ớt và nhanh chóng bóc vỏ tôm tươi. Trộn đều nguyên liệu hỗn hợp trên lại với nhau và một ít sốt Masoynase sẽ thêm hấp dẫn hơn nữa đó nha.

Đặt lên dĩa để mọi người thưởng thức món ăn đặc biệt này ngay bây giờ nhé!

sa

Bạn có thể thực hiện nhiều món ăn ngon mà trò chơi 24h này mang đến như trò chơi bánh cà rốt kem bơ, salad cá ngừ…Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Papaya salad»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Papaya salad

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Papaya salad »