Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Patrick đua xe

Anh Thư 13-05-2015 0 5153 Lượt Chơi

Nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng Patrick Road sẽ cùng đồng hành với bạn khi tham gia trò chơi đua xe mới nhất này. Choigametop.com – Trang wed game mới tổng hợp nhiều trò chơi miễn phí hot nhất hiện nay.

Game Patrick đua xe là thể loại trò chơi thể thao độc đáo, với cách thức chơi đơn giản hứa hẹn mang đến cho bạn những món quà bất ngờ nhất!

xe

Hoàn thành thử thách trước thời gian quy định là nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h độc đáo này, bạn nhớ điều khiển xe thật khéo léo để né những chướng ngại vật ngược chiều khác đang lưu thông trên đường, hay những biển báo đang thi công nên tránh xa nhé! Tuy nhiên trên đường đi bạn có thể tìm thấy những vật phẩm lạ như bánh, nhiên liệu … các vật phẩm này bạn có thể thu thập để tăng điểm số cho mình đấy nhé.

Lúc ban đầu có khá nhiều trở ngại, tuy nhiên chỉ vài phút quen tay bạn sẽ thích thú ngay. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển khéo léo nhé!

game dua xe

Bạn có thể tham gia nhiều cuộc đua khác nhau ở trò chơi cảnh sát cơ động, khủng long đua xe…Chơi nhanh và chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Patrick đua xe, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Patrick đua xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Patrick đua xe »