Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Peppa Pig dọn phòng

Anh Thư 20-07-2016 0 4385 Lượt Chơi

Nhà sạch thì mát phải không nào, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ bên dưới cùng chú heo dễ thương mang đến không gian thoáng mát nào.

Game Peppa Pig dọn phòngtrò chơi dọn dẹp mới dành cho bạn nữ đó nha, vừa chơi vừa học tập nhiều kỹ năng dọn dẹp, mang đến ngôi nhà sạch thơm, thoáng mát đó. Hãy trở thành khách hàng vip của choigametop.com ngay bây giờ bạn nhé!

don

Bạn sẽ gặp nhân vật cực kì đáng yêu Peppa Pig- Chú lợn dễ thương với sở thích hay dọn dẹp, thích gọn gàng. Hãy cùng bạn ấy chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng bạn ấy hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất bạn nhé!

Những vật dụng bừa bộn trong nhà như kệ sách, bình hoa, rác, tranh…Hãy thu dọn chúng ngăn nắp đúng với trình tự bạn nhé!

Ấn tượng hơn nữa bởi hình ảnh tươi vui sống động mà bạn sẽ được thấy khi tham gia chơi nhanh trò chơi 24h mới này đó nha. Hãy thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ nào! Chúc các bạn ghi cho mình số điểm thưởng cao nhất nha.

game don nha

Nhiều trò chơi y8 khác với nội dung hay tương tự phù hợp với tất cả mọi người như trò chơi lọ lem giặt đồ, dọn dẹp siêu thị…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game heo peppa
  • game vui peppa pip
  • trò chơi heo peppa

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Peppa Pig dọn phòng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Peppa Pig dọn phòng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Peppa Pig dọn phòng »