Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Phá quái vật

Anh Thư 27-10-2015 0 2830 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi kinh điển mới với những hình ảnh quái vật cực kì đáng yêu, hãy thể hiện ngay tài năng nhanh tay, lẹ mắt của mình chinh phục số điểm cao nhất nha.

Trò chơi phá quái vật là một thể loại game nhanh tay mới nhất hiện nay, với lối chơi đơn giản cùng sự phối hợp tông màu sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày!

PHÁ QUÁI VẬT

Trò chơi mini miễn phí này được choigametop.com mới vừa cập nhật, với thế giới quái vật vui nhộn, dễ thương bạn sẽ thích thú chơi nhanh ngay ở những phút giây đầu tiên. Cách thức chơi khá đơn giản, click chuột để làm tan biến những con quái vật cùng màu sao cho đừng để chúng rơi xuống cuối màn hình. Số điểm thưởng sẽ cộng ngay lập tức nếu bạn tiêu diệt nhiều quái vật. Sự nhanh nhẹn, linh hoạt xử lí tình huống trong mỗi màn chơi sẽ là yếu tố cần thiết để bạn vượt qua toàn bộ thách thức. Cấp độ khó sẽ nâng dần qua mỗi màn chơi với sự gấp rút về thời gian và xuất hiện những con quái vật hình dáng, màu sắc khác nhau đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ hơn nữa.

GAME PHÁ QUÁI VẬT

Trò chơi 24h mới khác cũng có nội dung thú vị không hề thua kém như game Sự trỗi dậy của AlanticsAngry Birds Pikachu…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phá quái vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phá quái vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phá quái vật »