Cách Chơi: Nhấp thả chuột để ném Zombie

Game Phá tan Zombie

Anh Thư 10-08-2015 0 3924 Lượt Chơi

Thành phố đang bị đe dọa bởi bọn Zombie nguy hiểm, chơi nhanh trò chơi kinh điển mới lạ mới này phá tan thế lực độc ác này nhanh chóng nào!

Game phá tan zombie– Một trò chơi văn phòng đặc sắc, những phút giây thư giãn hiếm hoi của bạn sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui bất ngờ. Cùng anh công nhân trổ tài năng nhé. Choigametop.com- Là wed game hay thường xuyên cập nhật để phục vụ quý người chơi.

pha tan

Một trò chơi 24h online mới, với sự ngộ nghĩnh đáng yêu trong tạo hình nhân vật, nội dung đặc sắc nhất. Đồng hành chơi với bạn là một anh công nhân tài trí hơn người, có khả năng ném chính xác bọn zombie nguy hiểm bên dưới. Vận dụng tất cả những thứ hiện có xung quanh, tận dụng những khối bê tông, cốt thép và địa hình để tiêu diệt nhanh chóng ghi được số điểm thưởng cao và nâng cấp bằng những ngôi sao may mắn.

Đến những màn chơi sau của trò chơi mini miễn phí này người chơi phải đối diện với số lượng zombie tăng lên gấp bội, vũ khí của chúng cũng tối tân hơn và đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ mới có thể thành công!

zombie

Bạn có thể tham gia khám phá nhiều tiết mục trò chơi y8 mới lạ khác để trải nghiệm nhiều bất ngờ như người bố tuyệt vời, thử thách nông trại...Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phá tan Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phá tan Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phá tan Zombie »