Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấp chuột để tiêu diệt zombie.

Game Phán thuyết thời trung cổ

Anh Thư 27-01-2015 0 6369 Lượt Chơi

Một trò chơi hành động mới cực hay sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời với những màn đánh nhau cực kì hấp dẫn. Truy cập ngay trochoiviet.com để trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé!

Game phán thuyết thời trung cổ là một trò chơi đối kháng mới nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đồng hành với anh hùng trong game để hiểu thêm về cuộc chiến nguy hiểm đẫm máu này nhé!

game phan thuyet thoi trung co

Một cuộc chiến khốc liệt giữa con người với lũ quỷ zombie ghê sợ. Đến với game mini miễn phí này bạn sẽ đối diện với những thay ma ồ ạt tấn công người dân vô tội. Khi tham gia, bạn sẽ hóa thân vào một anh hùng tài ba, với khả năng võ thuật điêu luyện sẽ cầm quân đi tiêu diệt bọn quỷ, mang lại cuộc sống yên bình cho mọi người. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật, nhấp chuột để tiêu diệt bọn Zombie, với mỗi màn chơi trong game 24h online này, bạn không chỉ nhanh tay thực hiện mà cần phải bình tĩnh để đưa ra chiến lược cụ thể, chinh phục mức điểm thưởng tối đa. Người chơi có thể dùng số tiền đó để mua sắm những tư trang để phục vụ cho trận đấu như áo giáp, gươm, vũ khí…Chúc các bạn chơi tốt để đúng đầu danh sách nhé!

gam mini phan thuyet thoi trung co

Nhiều trò chơi cùng thể loại khác mang đến cho bạn nhiều pha hồi hộp, gây cấn thú vị như game đánh quyền anh, võ đài đẫm máu…Nhớ chia sẻ với bạn bè để cùng tham gia tốt, giành huy chương vàng nhé! Chúc các bạn chơi gam vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phán thuyết thời trung cổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phán thuyết thời trung cổ »