Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Pháo đài ma thuật

Anh Thư 07-02-2015 0 5721 Lượt Chơi

Thành phố đang bị tấn công dữ dội của thế lực ma quái bên ngoài, với những màn đấu trí tuệ hấp dẫn tại choigametop.com hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều pha gây cấn và hồi hộp.

Game pháo đài phép thuật trò chơi chiến thuật độc đáo, với những chiến lược cụ thể và đúng đắn hứa hẹn là cơ hội để bạn trở thành một trong những tướng lĩnh tài ba nhất!

game pháo dai ma thuat

Nằm trong top trò chơi hành động mới nhất, bạn nhanh tay click chuột giành tấm vé vàng để kịp thời bảo vệ thành phố, game này thích hợp với mọi người, đặc biệt các bạn thích phiêu lưu, khám phá và khả năng trí tuệ thiên tài của mình để kịp thời đưa ra chiến lược đúng đắn nhất. Để giành được chiến thắng cuối cùng trong trò chơi mini miễn phí hay này, người chơi cần luyện tập thêm nhiều kĩ năng và tư duy hơn nữa thì mới có thể chơi tốt. Người chơi xây dựng thật nhiều lô cốt, trụ pháo, binh lính, pháo đài để ngăn chặn các cuộc tấn công liên hồi, theo từng đợt của bọn quái vật độc dược. Sau mỗi đợt tấn công, kẻ thù của bạn sẽ mạnh hơn, tàn ác hơn.

game phao dai

Nhiều game y8 độc đáo khác để luyện tập kĩ năng cũng như tư duy nhạy bén của bạn mới có thể vượt qua. Như trò chơi phi đội giải cứu, chiến đấu với lửa…Chúc các bạn chơi game thành công với mức điểm tối đa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pháo đài ma thuật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pháo đài ma thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pháo đài ma thuật »