Cách Chơi: sử dụng chuột để kéo thả gà tây,

Game Phi đội gà tây

Anh Thư 23-01-2015 0 5778 Lượt Chơi

Bay thật xa và cao là mục tiêu của cuộc thi thể thao sắp tới. Chú gà tây trong game kinh điển này cũng muốn đi thi nên chuẩn bị tập luyện. Truy cập ngay game7k7k.com để giúp bạn ấy rèn luyện nhé!

Game phi đội gà tây thuộc thể loại game vui nhộn mới nhất hiện nay, hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thú vị nhất!

game phi doi ga tâyy

Chú gà tây trong game mini miễn phí này rất muốn bay, chú ấy ước mơ là được bay cao, thật xa. Cuộc thi đang cận kề, bạn gà tây rất cố gắng luyện tập. Nhanh tay chơi game thỏa ước mơ chinh phục đỉnh cao của bạn ấy nhé!
Cách chơi như sau, đầu tiên bạn sẽ dùng chuột kéo chú gà dài ra, để lấy đà giúp bay lên cao. Khi đang thực hiện trên đường bay thì hãy nhấp chuột liên tục vào đôi cánh của gà để giúp gà bay lên cao. Để con gà càng lúc càng bay lên coa thì phải cho nó ăn để có năng lượng bay tiếp. Thức ăn dành cho gà chính là hạt bắp màu vàng ươm, vì vậy bạn hãy cố gắng lấy thật nhiều để gà tây tăng thêm năng lượng nhé!

game phi doi ga tay

Thật thú vị phải không nào, chơi nhiều game y8 hay tương tự cũng hấp dẫn không kém như trò chơi chinh phục nam sinh cùng trường, bắn lon… Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Và nhớ đừng quên chia sẻ bạn bè cùng chơi nữa nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phi đội gà tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phi đội gà tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phi đội gà tây »