Cách Chơi: sử dụng phím space để giúp những con chim cánh cụt lên đường. bấm chuột trái để lựa chọn vị trí tấn công bọn gấu trắng

Game Phi đội giải cứu

Anh Thư 06-02-2015 0 5905 Lượt Chơi

Những chú chim cánh cụt đang có nguy cơ bị giành lấy địa bạn. Nhanh tay đứng về phe chúng chống lại bọn gấu trắng hung tợn trong trò chơi kinh điển này nhé!

 Trò chơi phi đội giải cứu cực kì vui nhôn với những lần tấn công của 2 bên. Nhiều điều bất ngờ khác đang chờ bạn tại choigametop.com. Game vui nhộn này hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn nhân dịp đầu xuân mới.

game phi doi giai cuu

Gấu Trắng với thế lực hùng mạnh, âm mưu xâm chiếm địa bạn, giết hại chim cánh cút. Liệu những chú chim bé nhỏ trong trò chơi mini miễn phí này có chịu thua, hay phản công lại hạ gục chúng, nhanh tay bấm phím chơi ngay để xem diễn biến nào.

Tức nước vỡ bờ, những chú chim cánh cụt bé nhỏ quyết định tập trung lực lượng, kêu gọi đồng minh để tổng tiền công. Bạn là một trong những chiến binh xuất xắc. Người chơi phải tấn công bọn gấu trắng thật nhanh, bất ngờ để chúng không kịp phản ứng chống lại mình. Chú ý là bạn phải đưa những chiến binh chim cánh cụt lên đường làm sao đừng để văng vào tường hoặc là mắc lên phía trên. Khi chim cánh cụt bay đến chỗ bọn gấu thì hãy nhanh tay click vào những con gấu trắng để chim tấn công, sử dụng phím space để giúp những con chim cánh cụt lên đường. bấm chuột trái để lựa chọn vị trí tấn công bọn gấu trắng, cố gắng hoàn thành mục tiêu của mỗi bài để chinh phục hết thử thách mà game 24h online này đưa ra nhé!

game phi doi giai cuu
Nhiều tiết mục vui nhộn hơn thế, bạn khó lòng mà từ chối ví dụ như game taxi chở bò, chú bè nghịch ngơm…Hãy chia sẻ niềm vui ấy lên trang cá nhân để bạn bè chúc mừng và tham gia thi đấu chung bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Phi đội giải cứu, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phi đội giải cứu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phi đội giải cứu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phi đội giải cứu »