Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn hạ những con quái vật .

Game Phi hành gia diệt địch

Anh Thư 04-08-2016 0 664 Lượt Chơi

Chính thức trở thành phi hành gia khi tham gia chơi game hành động độc đáo này đó nha. Nhanh nhanh vào trang choigametop.comd để chơi nào!

Game phi hành gia diệt địch là thể loại trò chơi chiến thuật cực kì hấp dẫn đó nha. Sử dụng trí tuệ của bạn để giành chiến thắng về nhé!

phi hanh gia

Hãy đồng hành cùng anh hùng phi hành gia Luxi khi chơi game mini miễn phí cực kì hấp dẫn của chúng tôi nào. Đến với màn chơi đầy gay go, kịch tính này bạn phải hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt là tiêu diệt những con quái vật hung tợn gây nguy hiểm cho trái đất. Tuy nhiên, không chỉ sử dụng vũ khí, súng đạn, bom mìn để tiêu diệt chúng đâu đó nha, người chơi phải vận dụng trí thông minh của mình, đưa ra chiến thuật hợp lí nhất mới có thể mang về chiến thắng. Sử dụng chuột khi tham gia chơi game 24h mới này để bắn hạ những con quái vật hung tợn kia nha.

Qua từng thách thức, cấp độ khó sẽ nâng dần đồng thời game sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều thứ làm tăng sự hấp dẫn, kịch tính hơn khi chơi đó.

hanh gia

Kết thúc trò chơi y8 mới này bạn sẽ thấy sự mới lạ, độc đáo mà game mang đến, nhiều mục trò chơi tương tự với nội dung hay mà bạn cũng nên tham gia chơi như game Hulk nổi giậnPharaoh Mèo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Phi hành gia diệt địch, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phi hành gia diệt địch»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phi hành gia diệt địch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phi hành gia diệt địch »