Cách Chơi: dùng các Phím mũi tên để điều khiển phi thuyền, phím C bắn súng và phím X phóng tên lửa

Game Phi thuyền rồng

Anh Thư 17-03-2015 0 5799 Lượt Chơi

Sẵn sàng phiêu lưu không trung huyền bí với game hành động mới nhất. Khám phá không gian vũ trụ với những điều kì diệu và bí ẩn ngay nhé!

Game phi thuyền rồng trò chơi bắn súng cực hay, người chơi phải nhanh tay tiêu diệt kẻ thù trước mặt, hoàn thành nhiệm vụ với số điểm cao nhất. Choigametop.com luôn luôn cập nhật trò chơi mới nhất để phục vụ các bạn.

phi thuyen rog

Bạn sẽ được khái quát về nội dung game mini miễn phí này khi tham gia vào chơi chính thức. Người chơi cần linh hoạt điều chiếc phi thuyền rồng tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi. Đừng quá e ngại về cách chơi, bạn chỉ việc dùng các phím mũi tên để di chuyển các phím mũi tên để di chuyển, phím C bắn súng và phím X phóng tên lửa, bạn lưu ý phóng tên lửa 1 cách tiết kiệm thôi nhé vì số lượng có hạn đấy.

Về những màn sau của trò chơi 24h online này, người chơi phải đối diện với thử thách gây cấn hơn, khốc liệt hơn khi quân địch kéo đến ngày 1 đông, không chỉ tập trung tấn công kẻ thù để ghi điểm, bạn cần linh hoạt né tránh kẻ thù, vượt qua trở ngại trước mắt.

thuyen rong

Nhiều mục trò chơi y8 mang đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, độc đáo này đến thú vị khác như trò chơi chiến binh đường phố, chiến đấu trên sao hỏa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phi thuyền rồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phi thuyền rồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phi thuyền rồng »