Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Phiêu lưu cùng tên lửa

Anh Thư 04-05-2015 0 5537 Lượt Chơi

Chiếc tên lửa mới với phát minh mới của các phi hành gia được đưa vào thử nghiệm, chơi nhanh ngay trò chơi hành động mới cùng thực hiện chiến phiêu lưu ngoạn mục của mình nhé!

Game phiêu lưu cùng tên lửa là một trò chơi thuộc thể loại game phiêu lưu hot nhất hiện nay, đưa bạn đến một thế giới giải trí mới lạ và độc đáo. Nhanh tay truy cập choiametop.com để hoàn thành nhiệm vụ nhé!

phieu luu

Một niềm vui thú vị sẽ đến với bạn khi tham gia trò chơi mini hay này, với những màn bay nhảy ngoạn mục mà người chơi trực tiếp thực hiện, khá hấp dẫn bạn nhé!

Bạn phải luôn đồng hành cùng chiếc tên lửa của mình trong suốt hành trình, nhanh nhẹn, nhạy bén trong việc né tránh các vật cản nguy hiểm như thùng xăng, tên lửa khác băng ngang…Hãy chơi thường xuyên để chơi thành thạo với số điểm cao nhất nhé! Trong suốt hành trình bạn nhớ thu thập thêm nhiều đồng tiền vàng tăng số điểm và nâng cấp vũ khí cũng như trang phục nhé!

game phieu luu

Game Mr. Bean diệt quái vật, nàng tiên cá Layla là một trong những trò chơi 24h hay cùng thể loại, tự tin bình tĩnh chinh phục mọi thử thách bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Phiêu lưu cùng tên lửa, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phiêu lưu cùng tên lửa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phiêu lưu cùng tên lửa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phiêu lưu cùng tên lửa »