Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Phiêu lưu săn đồ vật

Anh Thư 21-10-2015 0 3042 Lượt Chơi

Tham gia chuyến phiêu lưu cùng Gum để trải nghiệm nhiều điều thú vị khi tham gia trò chơi hành động mới lạ này nào!

Game phiêu lưu săn đồ vật là một trò chơi thể loại phiêu lưu mới lạ, nhanh chóng cùng đồng hành với Gum để tìm những đồ vật bị thất lạc nào! Truy cập vào choigametop.com để chơi nhé!

phieu

Một màn chơi miễn phí hoàn toàn với thách thức gian nan, nguy hiểm đối đầu với nhiều chướng ngại vật mà bạn phải cố gắng chơi tốt để vượt qua. Cách thức chơi khá đơn giản điều khiển các phím mũi tên để điều khiển nhân vật hoàn thành nhiệm vụ, thu nhật những đồ vật bị thất lạc nhanh nhất, chú ý di chuyển nhanh hơn mặt trời bên trên để Gum không bị đốt trực tiếp nhé! Trò chơi 24h mới này được thiết kế với giao diện sinh động, tạo hình nhân vật cực kì đáng yêu cùng lồng ghép âm nhạc vui nhộn. Trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ ngay bây giờ nào, như ảnh minh họa bên dưới bạn có thấy sinh động hấp dẫn với màn chơi này không, chú ý tránh nguy hiểm chông gai, hố sâu để ghi được điểm thưởng cao nhé. Chinh phục tất cả thách thức với nhiều màn chơi theo cấp độ nâng dần, sự tập trung cao độ của bạn là yếu tố cần thiết để tạo nên thành công đó nha.

phieu luu

Game y8 mới lạ khác với nhiều niềm vui mỗi ngày như trò chơi Mario bắn pháo cóiMario 3D tìm vàng…Chia sẻ với bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm niềm vui bất ngờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Phiêu lưu săn đồ vật, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phiêu lưu săn đồ vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phiêu lưu săn đồ vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phiêu lưu săn đồ vật »