Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Phiêu lưu trong cống nước

Anh Thư 12-10-2016 0 2309 Lượt Chơi

Hãy cùng phiêu lưu đến vùng đất mới khi tham gia mạo hiểm với những điều bất ngờ nào. Nhanh nhanh vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game phiêu lưu trong cống nước nằm trong top những danh sách trò chơi hành động được giới trẻ săn lùng. Nhiều điều cưc hay cực hấp dẫn đang chờ đón bạn đó. Chơi ngay nào!

game-phieu-luu-trong-cong

Tham gia chơi nhanh trò chơi mini hay này bạn sẽ đồng hành với cậu bé tinh nghịch Gumball hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt vớt những món đồ không may rơi xuống cống nước. Với cống nước toàn rác thải, tối om nhiều chướng ngai vật sẽ là thách thức để bạn vượt qua mục tiêu đó.

Điều khiển chuột để thực hiện thao tác khi chơi game 24h mới này đó nha. Nhân vật tinh nghịch nội dung hài hước, vui nhộn cùng với cấu hình giao diện đẹp mắt mang đến cho bạn cảm giác thích thú đó.

Chú ý nhiều nguy hiểm sẽ đe dọa tính mạng của nhân vật. Hãy chú ý chơi cẩn thận, quan sát xung quanh để ghi số điểm tuyêt đối bạn nhé!

tro-choi-phieu-luu

Bạn có thể thích thú với nhiều trò chơi y8 hay khác nữa với nội dung cực hay như trò chơi Simpson chạy thoátKhu vườn phép thuật…Cùng chơi mỗi ngày cảm nhận niềm vui độc đáo mỗi ngày nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Phiêu lưu trong cống nước, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phiêu lưu trong cống nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phiêu lưu trong cống nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phiêu lưu trong cống nước »