Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Phối đồ tắm biển

Anh Thư 06-04-2016 0 2087 Lượt Chơi

E ngại với làn da nâu bánh mật thì chơi nhanh trò chơi thời trang bên dưới, với cô người mẫu quốc tế sẽ là động lực cho bạn tự tin với mọi làn da đó nha.

Trò chơi phối đồ tắm biển là thể loại trò chơi bạn gái dễ thương, với phong cảnh ngoài bờ biển thơ mộng sẽ là nội dung cho tác phẩm điện ảnh của bạn tối hôm nay đó. Cùng nhanh tay thực hiện nào.

bai bien

Game mới vừa cập nhật tại choigametop.com. Hãy giới thiệu bạn bè cùng chơi, chia sẽ nhanh nhiều link game mới cho mọi người cùng chơi nhá.

Siêu mẫu quốc tế Hana có buổi chụp hình ngoại cảnh tại bờ biển thơ mộng Nha Trang. Đây là cơ hội cho bạn để thể hiện tài năng của mình đó. Với nước da không trắng hồng như người Châu Á liệu đó có là trở ngại cho bạn không? Cùng chơi nào. Trước tiên bạn hãy sử dụng chuột mở cánh của tủ quần áo với khá nhiều trang phục đẹp, với những mẫu bikini cực hot sẽ khiến bạn thích thú đó nha. Cùng phối đồ với những phụ kiện khác như hoa tai, khăn, nhẫn…Và lối trang điểm trẻ trung tất nhiên không thể thiếu rồi.

Như ảnh được cắt một phần của trò chơi 24h mới bên dưới, bạn có thấy độc đáo, ấn tượng với một tác phẩm đẹp không. Hãy tạo nên những bức ảnh đẹp nhất cho buổi chụp hình của cô siêu mẫu thành công mỹ mãn nhé!

game bai bien

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại dành cho bạn còn vui hơn thế nữa như trò chơi chuẩn bị lễ cưới, thời trang điện ảnh hay mới nhất là game thời trang Nhật Bản cũng đáng quan tâm đó nha. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (4 votes cast)

Phối đồ tắm biển, 4.0 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phối đồ tắm biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phối đồ tắm biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phối đồ tắm biển »