Cách Chơi: trong game này bạn sẽ dùng chuột để xác định đường chuyền của bóng, xác định hướng và lực ném bóng vào rổ. Chú ý đến thời gian nữa nhé!

Game Phối Hợp Ghi Điểm

Anh Thư 25-11-2014 0 6416 Lượt Chơi

Bạn hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm để chứng tỏ khả năng phối hợp đồng đội linh hoạt. Game thể thao mới vừa được cập nhật tại trang wed trochoiviet.com, vừa thư giãn, vừa rèn luyện kĩ năng chơi tốt môn thể thao mà mình yêu thích !

Game Phối Hợp Ghi Điểm– Tinh thần đồng đội trong các môn thể thao rất quan trọng và cần thiết để tạo nên chiến thắng. Game 24h online mới này là một game cần những yêu cầu đó.

game phoi hop ghi diem

Đến với trò chơi mini miễn phí này, người chơi sẽ có một đội bóng rổ luôn bên canh và sẵn sàng giúp đỡ nhau để chiến thắng, hãy thể hiện ngay những kỹ năng làm chủ bóng điêu luyện và tham gia vào những màn đấu hấp dẫn. Bạn sẽ cùng đồng đội của mình phối hợp một cách nhịp nhàng ăn ý và có kỹ thuật để đưa bóng vào rổ để ghi điểm. Đây là một game thể thao có cách chơi mới độc đáo và thú vị. Nhiệm vụ của bạn đó là chuyền bóng cho các đồng đội của mình để đưa bóng vào rổ. Đường đi của bóng còn có nhiều chướng ngại vật ngăn cản vậy nên phải thông mình xử lý chúng nhé! Game có rất nhiều level để bạn khám phá và chinh phục các thử thách. Bạn phải đưa bóng vào rổ thì mới đi tiếp vào level sau được. Hãy khám phá tất cả các level của game và ghi cho mình số điểm cao nhất nhé!
Cách chơi: trong game này bạn sẽ dùng chuột để xác định đường chuyền của bóng, xác định hướng và lực ném bóng vào rổ. Chú ý đến thời gian nữa nhé!

Người chơi sẽ được hướng dẫ cụ thể, chi tiết nên đừng bận tâm bạn nhé! Cách chơi cũng khá đơn giản, bạn cần xác định đồng đội của mình để chơi tốt hơn và ghi thật nhiều điểm.

game mini phoi hop ghi diẻm
Chúc bạn may mắn! Và đừng quên chia sẻ với bạn bè mỗi khi chán hoặc giảm Stress nhé! Một không khí tươi trẻ tràn đầy sức sống, mang màu sắc tươi vui cho mọi người. Những trò chơi hay tương tự như cuộc đua rừng rậm, Tay đua Mario

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Phối Hợp Ghi Điểm, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bong ro phoi hop

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phối Hợp Ghi Điểm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phối Hợp Ghi Điểm »