Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Phong cách phối đồ

Anh Thư 05-07-2015 0 6093 Lượt Chơi

Cách phối đồ của mỗi người nói lên cá tính, sở thích chủ nhân. Thể hiện khả năng thẩm mỹ của bản thân khi tham gia trò chơi mimi mới nhất của choigametop.com nhé!

Game phong cách phối đồ là cơ hội tốt để bạn tham gia lớp học thời trang bổ ích. Những phút giây thư giãn nhất mang đến sự tự tin cho bạn gái chúng mình khi tham gia trò chơi thời trang độc đáo này.

phong cach

Người chơi sẽ hóa thân vào các chuyên gia thời trang, lựa chọn thiết kế đồ cho những cô gái năng động, trẻ trung tham gia buổi tiệc hoàng tráng tối nay. Sử dụng chuột để chơi game. Mỗi màn chơi bạn phải nắm rõ yêu cầu của khách hàng, sở thích của họ tùy theo độ tuổi, ngành nghề như văn phòng, nội trợ hay cá tính….

Chơi nhanh trò chơi 24h mới này, thể hiện khả năng khéo léo, tự tin xuống phố hợp thời trang, sành điệu nhất. Đồng thời, bạn có thể trao dồi khả năng anh văn của mình. Hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy, nhân vật của bạn là một phụ nữ cá tính, thời trang xuống phố. Còn nhiều phong cách khác đang chờ bạn khám phá. Chơi nào!

game phong cach

Bạn có thể tham gia nhiều mục trò chơi bạn gái mới cảm nhận nhiều thú vị mỗi ngày như game thiên đường nghỉ mát, thời trang giáo viên…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Phong cách phối đồ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phong cách phối đồ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phong cách phối đồ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phong cách phối đồ »