Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Phòng Của Mèo Tom

Anh Thư 13-01-2015 0 7340 Lượt Chơi

Thay đổi không gian căn phòng của mèo Tom thật sinh động theo phong cách của bạn nào! Đến với Choigametop.com người chơi thỏa sức sáng tạo. Game phòng của mèo Tom là những game24h cực hay, được nhiều lượt và chia sẻ tích cực trên các trang mạng xã hội. Chơi ngay khám phá nhiều điều thú vị bạn nhé!

phong cua meo tom

Chơi ngay game mini miễn phí mới nhất để tư vấn cho không gian thư giãn riêng tư của mèo Tom bạn nhé! Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ sử dụng để thực hiện thao tác chọn đồ đạc mà trò chơi đã được tư vấn sẵn cho bạn. Mèo Tom sẽ rất vui nếu bạn phối đồ với nhau thật ưng ý, phù hợp và hài hòa về màu sắc. Hãy thể hiện đôi mắt đầy khoa học của bản thân để bố trí nội thất hợp lí nhất. Có nhiều mẫu mã với màu sắc và thiết kế khác nhau, tha hồ mà lựa chọn.

Ngoài màu sắc chính cho căn nhà, bạn phải chú ý đến những vật dụng nhỏ để chú Mèo Tom tiện lợi cho việc nghỉ ngơi và thư giãn, như tivi, kệ sách, bàn ăn và cả thùng rác nữa. Một không gian bí mật chỉ bạn với Tom biết thôi nhé! giữ bí mật tránh sự nghịch phá của chuột Jerry.

game phong cua meo tom

Nhiều chuyên mục game y8 hay khác mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Dora rửa chén, thiết kế ngôi nhà…là những lựa chọn thiết yếu sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.6/5 (8 votes cast)

Phòng Của Mèo Tom, 2.6 out of 5 based on 8 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phòng Của Mèo Tom»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phòng Của Mèo Tom

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phòng Của Mèo Tom »