Cách Chơi: sử dụng chuột để lựa chọn phòng cho Kitty

Game Phòng ngủ Hello Kitty

Anh Thư 29-01-2015 0 11407 Lượt Chơi

Hình ảnh mèo Hello Kitty trở nên quen thuộc với các bạn nhỏ phải không nào, bạn có muốn sở hữu một căn phòng cực kì dễ thương không, truy cập ngay gamebui.vn để thỏa sức sáng tạo nhé!

Game phòng ngủ Hello Kitty là một game 24h online cực hay, bạn sẽ cùng đồng hành với bạn mèo Kitty hồng xinh xắn thiết kế phòng ngủ của mình! Chơi game phòng ngủ cho Hello Kitty và tư vấn cho bạn nhé!

game phong ngu hello kitty

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mini miễn phí này là tư vấn phòng cho các bạn nhỏ fan ruột của Hello Kitty để có một căn phòng cực kì dễ thương, đa dạng về phong cácnh, mẫu mã…Liệu bạn có thể làm tốt nhiệm vụ để nhận nhiều tiền thưởng không?

Trước tiên, bạn phải chọn một trong những không gian mẫu cho căn phòng của các bạn nhỏ, tùy theo sở thích như màu tím, đỏ, hồng…Sau đó là lo phần nội thất bên trong, đầu tiên là mẫu giường ngủ, người chơi hãy chọn một trong những mẫu cho sẵn sao cho hot nhất nhé! Tiếp theo là cửa sổ, đèn trần, ban, ghê, thảm, vật trang trí…Cuối cùng là nhân vật chính không thể thiếu là bạn Kitty xinh xắn của mình, lựa chọn một bạn ưng ý nhất nhé!

game hello kitty

Trò chơi Phòng của mèo Tom, thời trang gà tây…là một trong những game Y8 độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ rủ thêm bạn bè cùng tham gia thỏa trí sáng tạo nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (3 votes cast)

Phòng ngủ Hello Kitty, 2.8 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game trang tri phong

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phòng ngủ Hello Kitty»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phòng ngủ Hello Kitty

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phòng ngủ Hello Kitty »