Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để lick vào những ô trống đặt được pháo kích và nâng cấp khi chơi game.

Game Phòng Thủ Bảo Vệ Cà Rốt

Game Mini 01-08-2014 1 10041 Lượt Chơi

Cà rốt nhỏ xinh của chúng ta đang gạp rất nhiều nguy hiểm từ các quái vật hung ác, bạn phải lập một trận địa pháo thật thật khoe học để phòng thủ bảo vệ cà rốt khởi bị cắn phá nhé thật khoe học nhé.

Game phòng thủ cà rốt lần này đúng là một thể loại kinh điển một trò chơi phòng thủ mang tính hài hước rất cao, sự kết hợp giữa cũ và phòng thủ đã khiến cho thể loại này trở nên sinh động hơn, bạn sẽ phải nâng cấp vũ khí để có thể bão vệ được củ cà rốt trước những sự tấn công của các sinh vật khác, điều này thực sự là không khó khi mà hỏa lực của bạn là rất mạnh nhưng cũng phải cần đến sự khéo léo của bạn nữa nhé.

Game ca rot phong thu

Trò chơi bảo vệ cà rốt thật sự ấn tượng như hình ảnh ngộ nghỉnh được tạo ra để có thể làm cho game mới hay này càng trở nên sinh động hơn đối với người chơi và rõ ràng rằng đây sẽ là một tựa game hay dành cho những người đam mê phòng thủ. Một củ cà rốt sẽ được an toàn trước sự bão vệ của bạn và bạn phải nâng cấp tên lữa của mình để có thể phòng thủ thành công trước sự hung hãn của các con quái vật muốn làm thịt củ cà rốt.

Tro choi ca rot phong thu

Sự khác biệt trong game phòng thủ bảo vệ cà rốt khác hản với những trò chơi chiến thuật khác hình ảnh dịu nhẹ trong game sẽ khiến cho bạn cảm thấy được rằng đây sẽ là một thể loại đáng để chơi, âm thanh sống động sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sự hấp dẫn của game, và đối với game 24h mới này thì rõ ràng nhà phát hành muốn hướng tới một thể loại hành động không mang tính bạo lực và một số thể loại game khác như là game gấu trúc diệt thây ma hay là trò chơi chiến tuyến phòng thủ cũng sẽ là những tựa game hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Phòng Thủ Bảo Vệ Cà Rốt, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • bao ve ca rot xay lo cot
  • củ cà rốt phòng thủ

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phòng Thủ Bảo Vệ Cà Rốt

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phòng Thủ Bảo Vệ Cà Rốt »