Cách Chơi: Sử dụng chuột để thao tác trò chơi. Mỗi một lần chơi là một lần bạn ghi tên mình vào danh sách những người vì đất nước, bắn bọn khựa tham lam và độc ác.

Game Phòng Thủ Bảo Vệ Trường Sa

Anh Thư 11-08-2014 0 8134 Lượt Chơi

Bảo vệ Trường Sa 2014 là một game bắn súng thể loại phòng thủ khá hấp dẫn nhất là trong bối cảnh biển đông đang sôi sục, chúng ta hãy cùng nhau bắn hạ quân xâm lược giữ vững biển đảo quê hương Việt Nam thân yêu nhé.

Giặc ngoại xâm đang rình rập chiếm Trường sa thân yêu của tổ quốc và cơn khát dầu biển đông đang là tin nóng hiện nay. Việc hạ đặt giàn khoan hải dương 981 trái phép làm sôi sục ý chí chiến đấu bảo vệ biển đảo nhân dân Việt Nam. Hiện tại hải đội 302 đang tham gia bảo vệ vùng biển Trường Sa của tổ quốc và nhiều hải đội khác đang âm thầm vững chắc tay súng. Bạn là một công dân yêu nước hãy ra sức đứng lên bảo vệ tổ quốc bằng nhiều việc làm có ý nghĩa như tuyên truyền thông tin tới quần chúng nhân dân những thông tin bổ ích, chống bọn phản động, chống thù trong giặc ngoài mang đến sự hòa bình cho đất nước Việt Nam bao nhiêu năm giữ gìn và phát triển.

Game hành động bảo vệ Trường Sa không chỉ đơn thuần là trò chơi bắn súng giải trí mà còn nói lên ý chí kiên cường bảo vệ tổ quốc, không ngại khó khăn nguy hiểm của bộ đội hải quân Việt Nam đang ngày đêm bám biển bảo vệ chủ quyền đất nước.game bao ve truong saBọn tàu khựa đang rình rập, chờ chúng ta không cảnh giác có thể chiếm ngay quần đảo Trường sa bất cứ lúc nào. Hãy nhập vai vào người lính đảo anh dũng đánh đuổi bọn xâm lược ra khỏi đất nước xinh đẹp của chúng ta. Vững tay súng, dẹp hết bọn xâm lược trở về với đất nước của chúng. Không thể để họ ủy mạnh hiếp yếu chúng ta mãi được. Sử dụng chuột để thao tác trò chơi. Mỗi một lần chơi game miễn phí này là một lần bạn ghi tên mình vào danh sách những người vì đất nước, bắn bọn khựa tham lam và độc ác.

tro choi bao ve truong sa

Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam khẩu hiệu muôn đời mà cha ông ta gìn giữ không thể mất trong tay bọn quân xâm lược tàn bạo kia được. Game Bảo vệ đảo Hoàng Sa cũng khá hót mà bạn, một người công dân Việt Nam không thể bỏ qua hay cuộc chiến giành lãnh thổ đề cao tinh thần yêu nước với ý chí không bao giờ khuất phục kẻ thù. Chú ý thế lực phản động luôn lợi dụng thời cơ bạn phải thật sáng suốt, cung cấp và tuyên truyền cho những người xung quanh những thông tin bổ ích về chủ quyền biển đảo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.4/5 (5 votes cast)

Phòng Thủ Bảo Vệ Trường Sa, 3.4 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phòng Thủ Bảo Vệ Trường Sa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phòng Thủ Bảo Vệ Trường Sa »