Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để chọn súng đặt ở hai bên đường để tiêu diệt những chiếc xe

Game Phòng Thủ Kiểu Chồn

Anh Thư 04-11-2014 0 10260 Lượt Chơi

Gia đình cồn con đã cố tình tránh xa loài người để mang đến cuộc sống yên bình. Những con người độc ác đang cố tình tiêu diệt với mục đích đen tối. Chơi nhanh đưa ra những chiến lược hay nhất để mang lại cuộc sống bình yên cho bạn ấy nhé!

Trochoiviet.com tổng hợp tất cả game mini hot nhất hiện nay, một trong những game đặc sắc đó là trò chơi phòng thủ kiểu chồn mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ. Là thể loại game chiến thuật nên đòi hỏi người chơi cần nhanh lẹ đưa ra những phương án tối ưu nhanh nhất. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

game phong thu kieu chon hay

Gia đình nhà chồn thường xuyên bị những chiếc xe chạy đi trên đường làm ồn và chúng đã có kế hoạch vô cùng đen tối. Chơi game hành động hay nhất để xem những con chồn sẽ xử lý những chiếc xe này như thế nào nhé!
Gia đình nhà chồn sống ở một xa mạc xa xôi, chỉ có cát bụi, nắng nóng. Khi cả nhà đang yên giấc ngủ ngon lành với những giấc mơ thật đẹp thì bị những tiếng ồn của những chiếc xe đi lại làm thức giấc. Họ rất tức giận và bắt đầu lên kế hoạch tiêu diệt những chiếc xe đáng ghét đó. Vì đây đâu phải địa phận của chúng đâu sao cứ đi lại suốt thế! Vậy là những con chồn với vũ khí hiện đại của mình đã ngăn chặn những chiếc xe tiến vào địa phận của họ. Họ đã đặt những khẩu súng hiện đại như: súng phun lửa, súng máy, tên lửa cạnh hai bên đường để tiêu diệt những chiếc xe đó…
Cách chơi game 24h này, người chơi sẽ dùng chuột để chọn súng đặt ở hai bên đường để tiêu diệt những chiếc xe. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền từ những chiếc xe bị bắn nổ. Thu nhặt lấy tiền khi có nhiều tiền thì mua thêm súng để phục vụ cho công việc phòng thủ của mình nhé! Bên cạnh đó bạn có thể bán những khẩu súng đó đi nữa đấy.

game mini phong thu kieu chon

Một lối chơi sáng tạo, chiến lược đúng đắn mang lại nhiều kết quả tốt khi chơi cũng như áp dụng trong cuộc sống. Tự tin thể hiện mình với nhiều game y8 mới luôn lôi cuốn người chơi ngay cả nội dung và hình thức. Một số game hay tương tự mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi đừng đùa với mèo, đại chiến nấm…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phòng Thủ Kiểu Chồn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phòng Thủ Kiểu Chồn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phòng Thủ Kiểu Chồn »