Cách Chơi: dùng chuột thiết lập vị trí các người nông phu đứng dọc trang trại để ngăn chặn vật nuôi bỏ trốn.

Game Phòng Thủ Nông Trại

Anh Thư 24-11-2014 0 6562 Lượt Chơi

Một game hành động nhẹ nhàng, sâu sắc với nhiệm vụ đặc biệt bảo vệ nông trại giúp tăng năng suất, chơi game tại trang wed trochoiviet.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ!

Trò chơi  Phòng Thủ Nông Trại  là một trong những game phòng thủ hot nhất hiện nay, một món quà tuyệt vời dành cho mọi người. Liệu bạn có thể giúp bác nông dân hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc biệt này không? Cố lên bạn nhé!

game phong thu nong trai

Game 24h online mới nhất này là một dạng game chiến thuật phòng thủ quen thuộc, không tạo ấn tượng cho bạn về cách thức hay phương pháp chơi, nhưng sẽ khiến bạn ghi nhớ bởi sắc màu nhẹ nhàng của riêng nó. Game phòng thủ nông trại không phải là sự tấn công-phòng thủ giữa kẻ thù với nhau, do đó mục đích không phải là sát thương và tiêu diệt. Mục đích của game phòng thủ nông trại đó là sử dụng các nông phu để ngăn chặn sự bỏ trốn của các vật nuôi trong trang trại. Các nông phu đơn giản chỉ sử dụng những vũ khí đơn giản và đủ tầm để khiến các con vật đau, tiêu hao sức lực và bỏ ý định trốn khỏi trang trại mà thôi. Tiếp tục cùng những người nông dân xây dựng chiến tuyến phòng thủ vững chắc trước những động vật gây hại đang muốn phá hoại mùa màng của họ
Với ý nghĩa tươi sáng như vậy, game phòng thủ trang trại sẽ là một trò chơi phù hợp cho tất cả các lứa tuổi. Tham gia game bạn sẽ được đến thăm 1 trang trại xanh tươi với cuộc “nổi loạn” của các con vật bò, cừu, thỏ… Và “cuộc chiến” giữa chúng với con người cũng thật hài hước!
Cách chơi trò chơi mini miễn phí này: dùng chuột thiết lập vị trí các người nông phu đứng dọc trang trại để ngăn chặn vật nuôi bỏ trốn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lên những chiến tuyến phòng thủ để bảo vệ mùa màng.

game phong thu nong trai hay

Hình ảnh dịu nhẹ trong game sẽ khiến cho bạn cảm thấy được rằng đây sẽ là một thể loại đáng để chơi, âm thanh sống động sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sự hấp dẫn của game, và đối với game y8 mới này thì rõ ràng nhà phát hành muốn hướng tới một thể loại hành động không mang tính bạo lực và một số thể loại game khác như là game gấu trúc diệt thây ma hay là trò chơi chiến tuyến phòng thủ cũng sẽ là những tựa game hay dành cho bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game phong thu nong trai

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phòng Thủ Nông Trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phòng Thủ Nông Trại »