Cách Chơi: Các thao tác trên game đều được thực hiện bằng phím chuột.

Game Phụ Nữ Nổi Giận

Anh Thư 26-10-2014 0 6598 Lượt Chơi

Game Angry bird là một trong thể loại game thịnh hành nhất hiện nay, với hàng triệu lượt tải trên điện thoại. Game kinh điển mới sau đây dựa trên phiên bản trước đây, nâng cấp lên với hình ảnh vui nhộn và độc đáo.

Trò chơi phụ nữ nổi giận là một game văn phòng mới, những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nổi giận của phụ nữ đáng sợ tới chừng nào, mau mau chơi game cảm nhận nhiều bất ngờ từ những cô vợ khi nóng giận nhé!

GAME phu nu noi gian

Sư tử Hà Đông là vậy. Các bạn gái, phụ nữ thì rất hiền lành, thùy mị. Tuy nhiên, một khi họ đã nổi giận thì sẽ vô cùng đáng sợ. Các bạn có muốn biết sự đáng sợ của họ cụ thể ra sao không. Nếu có, các bạn hãy chơi ngay phiên bản game mini miễn phí mới nhất để cùng trải qua những cảm xúc, cảm giác mới lạ trong các màn chơi của game ngay nhé. Cho đến bây giờ, những kẻ đã ăn trộm những chiếc vòng trang sức của ba nhân vật nữ chính trong game chắc sẽ phải cám thấy vô cùng ăn năn, hối hận vì đã ăn trộm, trót dại trọc giận các chị em phụ nữ. Cả ba cô nàng quái chiêu sẽ thực hiện các kế hoạch trả thù kinh khủng của mình dành cho những tên cướp ngu si.

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi game 24h online lý thú này là giúp cho ba chị em tấn công những tên cướp bằng những cú bắn đạn cao su. Các bạn hãy cố gắng làm những tên cướp bị té khỏi giàn, các bạn sẽ ghi được điểm.

Các thao tác trên game đều được thực hiện bằng phím chuột.

game mini phu nu noi gian

Bạn hãy thử chơi và cảm nhận được một không khi vui nhộn đầy ắp tiếng cười. Nhớ đừng mải mê mà quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé, nhiều trò cũng thú vị tương tự như trò chơi xếp thú, khám phá Ai Cập… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Phụ Nữ Nổi Giận, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phụ Nữ Nổi Giận

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phụ Nữ Nổi Giận »