Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Phù thủy phép thuật

Anh Thư 16-07-2015 0 5754 Lượt Chơi

Bạn thường nhập vai vào các nhân vật game tấn công kẻ thù, chơi nhanh trò chơi hành động mới cùng phù thủy tấn công kẻ thù mang hòa bình đến cho mọi người nào.

Game phù thủy phép thuật– Một trò chơi nhập vai mới lạ, với những màn chơi thách thức trí tuệ cực hay mang đến niềm vui bất ngờ dành cho bạn. Truy cập choigametop.com để chơi nhé!

phu thuy

Tham gia trò chơi 24h mới nhất độc đáo này, bạn sẽ phải đóng vai vào một phù thủy với pháp thuật cao cường với nhiệm vụ tiêu diệt bọn yêu tinh nguy hiểm. Với âm mưu tấn công loài người bạn phải dừng ngay hành động đó bằng cách chơi nhanh trò chơi này, sẵn sàng đấu với bọn chúng.

Với cách chơi khá đơn giản, nhấn giữ chuột để tập trung lực bắn thả chuột để bắn. Tập trung nhắm và bắn chính xác nhé. Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới, khá ấn tượng với màu sắc sinh động, giao diện âm thanh kết hợp khá chất mang đến bạn những phút giây hấp dẫn mới lạ nhất.

game

Nhiều trò chơi y8 khác bạn cũng nên quan tâm như game sát thủ đầu lâu, lưu manh đường phố…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nào. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Phù thủy phép thuật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Phù thủy phép thuật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phù thủy phép thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phù thủy phép thuật »