Cách Chơi: Dùng chuột để chọn món sushi mà cô nàng gợi ý.

Game Phục Vụ Quán Ăn Nhanh

Anh Thư 10-08-2014 0 9714 Lượt Chơi

Một trò chơi phục vụ quán ăn nhanh và khách hàng lần này là 2 bố con nhà gấu trắng, nhiệm vụ của bạn đó là lựa chọn những món ăn ngon mà gấu con thích nhất thật nhanh.

Game mới phục vụ quán thức ăn nhanh cô nàng thích sushi thuộc thể loại trò chơi bạn gái được cập nhật, với phiên bản độc đáo thể hiện khả năng kinh doanh, phục vụ khách hàng của bạn. Đặc biệt với những khách hàng khó tính, đặt ra nhiều thử thách cho người chơi. Ví dụ điển hình là 2 cha con thích sushi trong game mini mới ra mắt dưới đây.

Quán sushi Nhật Bản mới mở với nhiều loại nổi tiếng và trở thành món khoái khẩu của cô nàng bướng bỉnh Yama. Các bạn hãy là những phục vụ nhanh nhẹn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của 2 cha con Yama. Người chơi sẽ có nhiều cảm giác thú vị hoàn toàn mới lạ khi tham gia trò chơi bán hàng này.

game co nàng thich sushi

Hôm nay, Yama được bố dẫn đi ăn sushi món ruột của mình. Bạn hãy mau đáp ứng nhu cầu của cô nàng khó tính này thôi. Với nhiều loại sushi trên dây chuyền của quán đầy đủ màu sắc, thu hút khách hàng. Mỗi lần gọi món cô bé Yama đều gọi 1 lần 4 đĩa sushi bạn hãy nhớ kĩ và chọn thật nhanh để phục vụ mau chóng nhá. Các bạn có thấy hình ảnh bên dưới không, phục vụ đã chọn 3 món rồi chỉ còn sushi socola chưa được chọn thôi. Bạn hayc mau click chuột vào hình ảnh tương đồng kéo lên phía trên giao cho cô bé nhé.

tro choi co nang thich sushi

Khi tham gia game phục vụ quán ăn nhanh cho cô nàng gấu thích ăn sushi một trò chơi 24h miễn phí này, người chơi phải chú ý tới thời gian phía dươi và chọn đúng món. Hết giờ mà vẫn chưa xong nhiệm vụ đồng nghĩa với việc trò chơi dừng lại. Cô nàng sẽ cáu quắt và phàn nàn bạn sẽ bị chủ la mắng đấy. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt nhé. Một số game hay không thua kém như trò chơi nhân viên bán xăng hoặc là trò chơi shop hàng vui vô cùng thú vị với những khoảng khắc bất ngờ bạn thường gặp trong cuộc sống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Phục Vụ Quán Ăn Nhanh, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Phục Vụ Quán Ăn Nhanh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Phục Vụ Quán Ăn Nhanh »