Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi game.

Game PIKACHU 2014 KINH ĐIỂN

Game Thủ 24-05-2014 0 7712 Lượt Chơi

Đối với các bạn 9x thì dường như trò chơi Pikachu 2014 kinh điển đã quá quen thuộc đối với mọi người, game nhanh tay này mô tả sự nhanh tay của bạn với những hình ảnh con vật dễ thương bạn phải tìm nhanh nhất những con vật trùng nhau để có thể ăn chúng mà có một khoảng thời gian nhất định dành cho bạn.

Là một thể loại game kinh điển hay, nó vừa có sự kết hợp của trò chơi văn phòng mà nó vừa có sự kết hợp giữa thể loại trò chơi mini miễn phí, sự hấp dẫn đến từ nó là nhờ những hình ảnh các con vật trong bộ phim hoạt hình pokemon rất đễ thương. Khi chơi trò chơi Y8 này thì bạn sẽ có được một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành công việc của mình, trong khoảng thời gian đó bạn phải ăn hết các con vật trên màn hình của bạn và có rất nhiều lv để bạn phải vượt qua đó là những thử thách khi bạn chơi game này nhá.

Những hình ảnh các con vật hoạt hình dễ thương, những phút giây thư giản đầy thú vị của bạn để có thể trải nghiệm trò chơi này và một số thể loại game tương tự cũng đang chờ bạn trước mắt:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

PIKACHU 2014 KINH ĐIỂN, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME PIKACHU 2014 KINH ĐIỂN

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI PIKACHU 2014 KINH ĐIỂN »