Cách Chơi: sử dụng chuột để nối những chiếc bánh giống nhau, và tối đa 2 đường gấp khúc

Game Pikachu Bánh Kem

Anh Thư 06-01-2015 0 6140 Lượt Chơi

Hương vị những chiếc bánh kem thơm ngon trong game kinh điển này khiến bạn không thể cưỡng lại sức hút. Chơi ngay game trại vuongquocgame.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

Đến với trò chơi Pikachu Bánh Kem nhiều mẫu bánh thơm ngon đươc ra mắt kết hợp để trở thành một game nhanh tay thú vị nhất đòi hỏi người chơi phải cực kì nhanh lẹ mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

pikachu banh sinh nhat

Một game 24h đặc biệt mà bạn phải cố gắng vượt qua thử thách khó khăn, cách chơi như thông thường bạn chỉ cần sử dụng chuột để nối những chiếc bánh giống nhau, và tối đa 2 đường gấp khúc. Những chiếc bánh thơm ngon khiến người chơi không thể nào tập trung chinh phục màn chơi được, phải thật bình tĩnh bạn nhé, thời gian rất nghiêm ngặt chỉ cần bạn có 1s lơ là thì coi như thua buộc phải chơi lại.

Liệu bạn có thể cưỡng lại sức quyến rũ của bánh không, chỉ nhìn ảnh thôi cũng phát thèm rồi. Không chỉ có thế, game miễn phí này có nhiều chiêu trò buộc kỹ năng chơi game của bạn phải thường xuyên chơi để rèn luyện bản thân, bánh ngọt ngày càng nhiều khi thời gian hạn hẹp được rút ngắn, chơi nhanh ngay thể hiện tài nghệ bản thân nhé!

game pikachu banh kem

Trò chơi pikachu tình yêu, pikachu nội trợ…là những từ khóa hay mà bạn không thể bỏ qua. Chơi nhanh ngay và cực kì thú vị khi tham gia cùng bạn bè bạn nhé! Chúc các bạn chinh phục tốt màn chơi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Pikachu Bánh Kem, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu Bánh Kem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Bánh Kem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Bánh Kem »