Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn trong game pikachu là phải tìm và kết nối hai hình giống nhau để ghi điểm trong trò chơi Pikachu. Với game pikachu phiên bản mới game 24h mong muốn đêm đến những trải nghiệm khác biệt cho mọi người. Sử dụng chuột bấm vào các hình ảnh giống nhau.

Game Pikachu Cổ Điển

Anh Thư 10-08-2014 0 22408 Lượt Chơi

Tuy rằng game Pikachu cổ điển đã ra mắt từ rất lâu nhưng nó vẫn ăn sâu trong sở thích của mọi người, vì vậy hôm nay chúng tôi xin tiếp tục đăng lại trò chơi xếp Pokemon phiên bản cũ miễn phí này đễ các bạn dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu chơi nó.

Nào chúng mình cùng lanh tay, lẹ mắt đem về  thật nhiều điểm khi tham gia game Pikachu cổ điển  không còn lạ lẫm gì với các bạn nữa đúng không ? Trò chơi kinh điển này lại cùng tái hợp cùng các hình ảnh các con vật dễ thương, vui nhộn đồng hành cùng các bạn nhé ! Nhiệm vụ của bạn là nhanh mắt tìm ra các hình ảnh khớp với nhau sao cho đường nối giữa chúng tối đa là 3 đường thẳng. Tuy nay đã có nhiều phiên bản pikachu mới, song thể lạo game nhanh tay này vẫn thu hút nhiều người chơi bởi vần giữ nguyên vẹn hình ảnh quen thuộc đáng yêu của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình pokemon nổi tiếng một thời. Vẫn giữ nguyên cách chơi truyền thống, khi tham gia trò chơi lanh tay này đòi hỏi người chơi phải lanh mắt tìm thât nhanh các hình ảnh khớp với nhau trong từng màn chơi vơi 1 khoảng thời gian nhất định mà game mini này đặt ra.trochoi pikachu kinh đien

Vượt qua từng màn khi chơi xếp hình pikachu, level của bạn được nâng lên rất nhiều đồng nghĩa với việc game sẽ khó lên theo từng cấp độ. Khi bạn vượt qua từng thử thách bạn sẽ cảm nhận sự thú vị, hào hứng hơn để chơi tiếp màn tiếp theo của trò chơi 24h hấp dẫn này. Thể loại pikachu kinh điển không còn xa lạ với các bạn nữa, đặc biệt rât quen thuộc với các bạn thế hệ 9x đó là một thời đó nha !.Trò chơi sẽ kịch tính hơn rất nhiều khi tham gia cùng bạn bè, niềm vui sẽ tăng lên gấp bội. Những thể loại game mini này, yêu cầu người chơi có đôi mắt tinh tường, kỹ năng click chuột nhanh nhạy để tiết kiệm thời gian. Ở mỗi màn chơi các bạn nên chú ý tới 1 số mẹo mà game đã ẩn đi để tạo tính hứng thú, tò mò cho người chơi.

game mini pikachu co dienMàn chơi hoàn tất khi bạn loại bỏ những cặp hình ảnh giống nhau trước thời gian quy đinh để bước sang level cao hơn.Và bạn phải dừng cuộc chơi nếu như thời gian hầu như là hết mà vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ, nào nhanh tay lên các bạn nha!

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách của game pikachu miễn phí này chưa, sự biến háo đa dạng trong từng màn chơi khó mà khiến bạn bỏ cuộc. Chúng mình cùng nhau hoàn thành tốt từng màn chơi thể hiện đẳng cấp quan sát nhanh nhẹn của mình nào ! Một số phiên bản pikachu mới như: trò chơi pikachu động vật hoang dã với những hình thú vật ngộ nghĩnh hay pikachu phiên bản mới  cũng không kém phần thú vị đâu nhá ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên nhấn nút Like nếu bạn thích game này tại choigametop.com nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (6 votes cast)

Pikachu Cổ Điển, 3.5 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Chơi Pikachu Phiên Bản Cũ
  • pikachu phien ban cu
  • pikachu cũ của anh
  • choi game pikachu khong tinh thoi gian
  • pikachu cổ điển 24h
  • game pikachu co dien

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Cổ Điển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Cổ Điển »