Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhiệm vụ của bạn là nối các thẻ hình giống nhau thành cặp. Bạn vượt qua bài khi đã nối toàn bộ hình.

Game Pikachu Động Vật Hoang Dã

Game Mini 26-07-2014 1 10060 Lượt Chơi

Hãy cùng trải nghiệm với game pikachu động vật hoang dã 2014 một phiên bản game nhanh tay pikachu lần này là tìm kiếm những chú thú dễ thương giống nhau.

Như bạn đã từng chơi game Pikachu thì trò chơi Pikachu động vật lần này người chơi thỏa thích thể hiện sự lanh lợi ,tinh mắt của hình với hình ảnh con vật dẽ thương gần gũi. Đây là một trong những thể loại game nhanh tay pikachu được cải tiến hoàn toàn so với Pikachu truyền thống về hình ảnh lẫn sự đa dạng về nội dung trong từng màn chơi.

Game pikachu dong vat hay

Hãy cùng chơi game mini này với cách chơi như game Pikachu truyền thống,chỉ cần dùng chuột tìm 2 hình giống nhau để nói chúng lại với nhau. Liên kết của 2 hình này tối đa là 3 đường thẳng nhé. Sự thay đổi linh hoạt đa dạng sẽ chinh phục người chơi cuốn theo từng màn chơi theo từng cấp độ khác nhau.Trò chơi Pikachu động vật phiên bản mới là cơ hội tốt để người chơi thể hiện khả năng lanh trí,nhanh tay lẹ mắt đảm bảo thời gian chinh phục mọi thử thách.

Tro choi pikachu dong vat 2014

Hãy bắt đầu chinh phục thử thách trong game kinh điển này,một số game tương tự cùng thể loại với game Pikachu động vật như là game Pikachu 2014 kinh điển hoặc trò chơi Pikachu phiên bản mới cũng đều rất hay. Sự đa dạng và hấp dẫn của từng game giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi và có 1 ngày vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (4 votes cast)

Pikachu Động Vật Hoang Dã, 4.8 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu Động Vật Hoang Dã»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Động Vật Hoang Dã

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Động Vật Hoang Dã »