Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Pikachu động vật

Anh Thư 14-09-2015 0 4429 Lượt Chơi

Game pikachu kinh điển không hề nhàm chán phải không nào, tại choigametop.com bạn sẽ có cơ hội khám phá hình ảnh mới lạ hơn, đặc sắc hơn nữa.

Game Pikachu động vật là một trò chơi nhanh tay mới với nhiều con thú sinh động về màu sắc, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

game pikachu

Như trò chơi mini miễn phí trước đây, bạn phải kết nối 2 con vật giống nhau lại với nhau sao cho tối đa 2 đường thẳng gấp khúc. Trước thời gian quy định bạn phải hoàn thành nhiệm vụ làm tan biến toàn bộ những con vật xuất hiện trên màn hình. Thật nhanh tay nhấp chuột cố gắng ghi thêm cho mình thật nhiều điểm bạn nhé. Nếu nhấp sai tất nhiên bạn sẽ bị trừ điểm rồi, và điểm trừ của bạn là -10 điểm đó nha.

Mỗi màn chơi sẽ nâng cấp độ khó từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, tinh tế hơn nữa để tiết kiệm thời gian. Điều khó khăn trong trò chơi 24h mới này là những con thú được bố trí lộn xộn, thành từng cụm không đều nhau khiến bạn khó trong việc tìm kiếm. Cố gắng hơn nữa để hoàn thành thách thức bạn nhé!

pi

Khám phá nhiều trò chơi y8 mới lạ nhất với nội dung độc đáo, thú vị không hề thua kém như trò chơi bắn bóng tròn, kim cương du lịch…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Pikachu động vật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu động vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu động vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu động vật »