Cách Chơi: sử dụng chuột nối những hình giống nhau và tối đa 3 đường gấp khúc

Game Pikachu Ghép Bánh

Anh Thư 08-01-2015 0 5743 Lượt Chơi

Nâng cấp trò chơi pikachu quen thuộc lên một đỉnh cao mới với những chiếc bánh thơm ngon và những con số quen thuôc. Vuongquocgame.com không ngừng cải tiến để phục vụ mọi người!

Game Pikachu Ghép Bánh trò chơi nhanh tay cực hay phục vụ quý khán giả nhân dịp năm mới 2015. Cùng chinh phục tất cả thử thách mà game kinh điển này mang lại bạn nhé!

Pikachu Ghép Bánh

Nhanh tay thử tài lanh mắt tìm những hình giống nhau trong trò chơi 24h online này nhé! Với những quân cờ được sắp sẵn trên một bàn cờ, đồng hồ đếm ngược từng giây và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chính là sử dụng chuột nối những hình giống nhau và tối đa 3 đường gấp khúc, làm sao trong thời gian ngắn nhất có thể làm biến mất hết số quân cờ trên bàn cờ. Cách bố trí lộn xộn của những con cờ làm bạn loạn lên cả mắt, hình ảnh bánh ngọt và những con số nối nhau không theo trật tự nào hết!

Với giao diện cực kì đẹp mắt, như hình ảnh bên dưới những mẫu bánh ngon, những con số màu sắc, cùng những cô cậu đáng yêu…tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng lại và đây cũng chính là điểm đặc biệt của game mini miễn phí này!

game pikachu

Sự hấp dẫn đến từ trò chơi này sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm mới lạ, cũng thuộc thể loại game Y8 bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi và các bạn cũng có thể thay đổi một chút không khí bằng các game như là: Bé tập nấu ăn, Bữa Tối Cuối Năm …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.5/5 (1 vote cast)

Pikachu Ghép Bánh, 1.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Ghép Bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Ghép Bánh »