Cách Chơi:

Game Pikachu giáng sinh

Anh Thư 09-12-2015 0 2616 Lượt Chơi

Hãy thể hiện tài năng nhanh tay lẹ mắt của mình để zing ngay nhiều món quà cực kì đáng yêu mà trò chơi kinh điển này mang đến nhé!

Choigametop.com mới ra mắt trò chơi pikachu giáng sinh là món quà cuối năm độc đáo dành cho bạn đó nha. Hãy chơi để khám phá niềm vui thú vị nào!

game 1

Trò chơi 24h mới này sẽ lôi cuốn người chơi với nhiều cấp độ chơi độc đáo nhất sẽ giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Tóm tắt cách thức chơi game này khá đơn giản, sử dụng chuột để nối 2 hình hoàn toàn giống nhau lại với nhau, sao cho tối đa 2 đường nối thôi nha. Nhanh tay thực hiện để ghi cho mình thêm nhiều điểm thưởng hơn nữa nhé.

Không khí giáng sinh đã tràn ngập phố phường rồi, còn chần chừ gì nữa mau lấy quà về nào. Hãy nhìn ảnh bên dưới là màn chơi thứ 2 của trò chơi mini này đó, với số lượng ảnh không quá lớn nên bạn hãy tranh thủ thực hiện để tiết kiệm thời gian vượt qua tất cả 30 màn chơi.

game 11

Hãy chơi thêm nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung đặc sắc không hề thua kém như trò chơi pikachu, pikachu động vật…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu giáng sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu giáng sinh »