Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Game Pikachu Mỹ Phẩm

Anh Thư 12-02-2016 0 3558 Lượt Chơi

Nào chúng mình cùng nhanh tay lẹ mắt với phiên bản pikachu độc đáo hoàn toàn mới lạ, những dụng cụ mỹ phẩm của phái đẹp được đặt, bố trí khéo léo tạo nên sự hấp dẫn từng màn chơi cũng game kinh điển thú vị này nhé!

 Không chỉ dùng để trang điểm, khi chơi game pikachu mỹ phẩm chúng còn được dùng để ăn những ô hình giống nhau. Cách chơi thì đâu còn xa lạ, nhưng độc đáo hơn là phiên bản âm thanh, hình ảnh lôi cuốn thu hút mọi người. Mau mau chơi ngay trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé!

game pikachu my pham

Một cung bậc cảm xúc mới, thay hồi liên hồi về nội dung và hình thức. Không chỉ bắt gặp hình ảnh Pikachu quen thuộc nữa, thay vào đó là son môi, chì kẻ, máy sấy tóc, bàn chải…tất cả những dụng cụ sinh hoạt từ đơn giản nhất cũng được đa dạng hóa trong trò chơi 24h miễn phí này. Luật chơi thì không hề thay đổi, nhưng cũng xin nhắc lại để các bạn nắm rõ hơn, người chơi phải tìm ra những bức hình giống nhau trong thời gian ngắn nhất. Ngoài những búc hình ở gần nhau thì chúng ta có thể tìm những hình ở xa nhưng điều kiện đặt ra là chúng có thể nối với nhau nhiều nhất là 2 đường gấp khúc.

Chú ý thời gian quy định trong mỗi màn chơi nhé các bạn, khi thời gian kết thúc mà bạn chưa tiêu hủy hết tất cả các hình cũng có nghĩa là bạn phải dùng lại ngay lập tức game mini online vui nhộn này. Hãy nhìn hình ảnh phía dưới, người chơi cũng có thể hình dung ra các vật dụng dễ thương đúng không nào, khá hợp với bạn gái chúng mình với gam màu nền là màu hồng trẻ trung. Số lượng tăng lên, thời gian luôn giới hạn là một thử thách vô cùng khó khăn đặt ra buộc bạn phải hoàn thành tốt từng màn chơi. Cách chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

game pikachu my pham hay

Nhiều đột phá mới lạ như trò chơi pikachu tình yêu hay pikachu nội trợ…tận dụng tất cả mọi thứ gần gũi, thiết thực nhất để nâng cấp phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Game y8 không ngừng cải tiến với phương châm chủ yếu là mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái nhất bên bạn bè và người thân. Thường xuyên truy cập trang để nhận nhiều món quà cực kì đặc sắc khác, nhớ đóng góp ý kiến và bấm ngay nút Like nếu cực kì yêu thích nhé. Chúc các bạn thành công!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Pikachu Mỹ Phẩm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game pikachu mỹ phẩm

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu Mỹ Phẩm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Mỹ Phẩm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Mỹ Phẩm »